Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới

Khi nữ ca sĩ tiết lộ đang có người yêu và sắp kết hôn, các fan Mỹ Tâm dù không biết thần tượng đang nói đùa hay thật nhưng vỡ òa trong sự phấn khích.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 1
Chiều 13/1 tại sân khấu VShow (TP.HCM), gần 500 người hâm mộ Mỹ Tâm đến từ sớm để tham dự buổi ký tặng DVD Ô cửa màu xanh Họp fan club mừng sinh nhật của nữ ca sĩ vào ngày 16/1 sắp tới.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 2
Do mỗi năm Mỹ Tâm chỉ gặp gỡ khán giả một lần nên các fan không chỉ đến từ TP.HCM mà còn từ nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 3
Không ngại trời nắng hanh của buổi giữa trưa, các fan chen nhau đứng kín khu vực trước sân khấu để chờ đến lượt bước vào buổi ký tặng. Hình ảnh này khiến nhiều người đi đường tò mò và dừng xe để cố nhìn nữ ca sĩ nổi tiếng.
Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 4
Sau gần 1 tiếng ký tặng các fan, Mỹ Tâm tiếp tục lên sân khấu để cùng các fan mừng tuổi mới. Nhiều fan đến muộn không ngại ngần đứng ở bất cứ vị trí nào, chỉ cần có thể quan sát được sân khấu. Mỹ Tâm vừa xuất hiện và cất tiếng hát Hãy về với nhau phiên bản EDM, cả khán phòng vỡ òa trong tiếng reo hò.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 5
Bằng lối trò chuyện gần gũi, thân mật và rất biết pha trò, nữ ca sĩ liên tục khiến các fan cười ngất, khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ không còn xa. Trong chương trình, cô còn khiến mọi người phát cuồng khi đề cập đến chuyện yêu.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 6
Khi được hỏi về kế hoạch trong năm nay là gì, Mỹ Tâm nửa đùa nửa thật chia sẻ: “Live show chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có”. Trước đó, nữ ca sĩ còn dí dỏm thông báo: “Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 7
Sau đó, Mỹ Tâm tiếp tục pha trò đám cưới của mình sẽ tổ chức ở sân vận động, nhiều khả năng sẽ được bán vé cho fan hoặc live stream trên mạng xã hội. Dù không biết thần tượng đang nói đùa hay thật nhưng cả khán phòng đều vỡ òa trong sự phấn khích.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 8
Tâm sự về hành động khiến mọi người cảm động trong đêm giáng sinh vừa qua, Mỹ Tâm cho biết không chỉ riêng cô mà bất cứ người đi đường nào cũng sẵn sàng làm điều tương tự. Thời điểm đó, cô ngại chia sẻ dù được nhiều người hỏi thăm. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng bày tỏ mong muốn những người khuyết tật có những sân chơi riêng.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 9
Xen kẽ với những màn trò chuyện trên, Mỹ Tâm cũng bị fan “làm khó” với thử thách đọc lô tô, đọc rap, biểu cảm “menly”... Ngược lại, FC của Mỹ Tâm cũng thể hiện sự chịu chơi của mình khi tặng cho cô những món quà độc đáo và ý nghĩa.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 10
Trong đó món quà khiến nhân vật chính xúc động nhiều nhất chính là 3 chú heo đất được FC 3 miền cùng đóng góp cho quỹ từ thiện do Mỹ Tâm sáng lập. Chia sẻ sự tự hào, cô nhắn nhủ người hâm mộ không chỉ quan tâm đến thần tượng mà hãy sống văn minh, nhân văn và quan tâm đến cộng đồng.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 11
Nữ ca sĩ cũng không quên hát tặng các ca khúc Đôi cánh tình yêu , ngẫu hứng hát Sầu tím thiệp hồng, Mưa rừng hay thậm chí là chế lời mới cho Duyên phận … Trong phút cao hứng, Mỹ Tâm liên tục nhảy và lắc tóc giữa tiếng hò hét của hàng trăm fan.

Khán giả reo hò khi Mỹ Tâm tiết lộ đang yêu, sắp cưới - ảnh 12
Trước Tết Đinh Dậu, Mỹ Tâm dành thời gian thực hiện các chuyến đi từ thiện tại TP.HCM và miền Trung. Sau khi đón Tết cùng gia đình, cô sẽ tham gia ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình mới.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->