Không kém bạn trai Lee Min Ho, Suzy cũng chi mạnh công tác từ thiện

Theo một số nguồn tin, Suzy đã bí mật quyên góp số tiền "khủng" lên tới 100 triệu won (tương đương 88.500 USD cho tổ chức từ thiện Life Share.

Theo một số nguồn tin trong làng giải trí, Suzy - cô bạn gái xinh đẹp của Lee Min Ho - vừa tiếp tục khiến công chúng phải tán dương bởi hành động đẹp của mình khi ủng hộ một số tiền lớn cho công tác từ thiện. Cụ thể, vào ngày 14/3, Suzy đã quyên góp 100 triệu won để trợ giúp chi phí điều trị y tế cho các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng chi trả viện phí.

Suzy vốn đã không còn là cái tên xa lạ đối với hoạt động thiện nguyện ở xứ sở kim chi. Cô từng nhiều lần đóng góp cho các tổ chức phi chính phủ số tiền lớn để giúp trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo chữa bệnh. Năm 2015, cô đã được công nhận là thành viên thứ 791 của một hiệp hội từ thiện ở Hàn Quốc - nơi vinh danh những cá nhân đóng góp trên 100 triệu won.

Trong thời gian này, Suzy đang bận rộn với những hoạt động cá nhân. Album solo đầu tay do cô phát hành mang tên Yes? No? đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, cô sẽ sớm tham gia vào bộ phim truyền hình mới có tên While you were sleeping, đóng cặp cùng mỹ nam đình đám Lee Jong Suk.

Không kém bạn trai Lee Min Ho, Suzy cũng chi mạnh công tác từ thiện - ảnh 1 Suzy "đốn tim" phái mạnh với vẻ đẹp mộng mơ

VTV.vn - "Tình đầu quốc dân" Suzy lại một lần nữa khiến đấng màu râu ngất ngây với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng và có sức quyến rũ khó cưỡng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Không kém bạn trai Lee Min Ho, Suzy cũng chi mạnh công tác từ thiện - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->