Kiều Minh Tuấn: Tôi yêu Cát Phượng tám năm qua

 - Anh nghĩ gì khi bị chê có ngoại hình không phù hợp để vào vai tay chơi hào hoa?

- Tôi thấy cũng đúng. Tôi luôn e ngại mình không đủ vạm vỡ cho vai huấn luyện viên yoga. Đạo diễn Lê Thanh Sơn phải đưa tôi đi gặp một huấn luyện viên người Ấn Độ to béo và lý giải người tập yoga không nhất thiết có ngoại hình đẹp. Chỉ khi đó, tôi mới tự tin hơn. Còn về hình tượng nhân vật, tôi nghĩ thần thái của tay chơi xuất phát từ bên trong. Dù ngoại hình không đẹp mã, một gã đàn ông vẫn có thể toát ra thần thái dân chơi qua cách nói chuyện, uống rượu, xài tiền.

Ngoài đời, tôi hoàn toàn không có vẻ lòe loẹt, đào hoa như anh chàng trong phim. Tôi vốn thích mặc đồ bụi bặm, tối màu. Tôi cũng rất "nhát gái", nếu có cô nào nhìn tôi là tôi đưa mắt tránh ngay, thậm chí còn toát mồ hôi.

- Để được như ngày hôm nay, anh trải qua thời gian đầu đến với nghề diễn ra sao?

- Nghiệp diễn đến với tôi tình cờ. Ngày xưa, tôi thiếu nửa điểm là đậu vào trường Kiến trúc nhưng khi thi trường Sân khấu - Điện ảnh lại đậu. Từ đó tôi quyết định theo đuổi nghề diễn viên. Gần tốt nghiệp, tôi may mắn được đóng một vai trong phim truyền hình. Nhưng rồi tên tuổi cứ mãi lận đận, chẳng thể bật lên được và phải đi tấu hài để kiếm sống.

Năm 2013, tôi đóng phim Bụi đời chợ Lớn.  Vai diễn được một số đàn anh trong nghề khen. Tuy nhiên, cuối cùng tác phẩm lại bị cấm chiếu. Tôi nản lòng vì vai diễn tâm huyết lại không thể đến với khán giả. Một thời gian sau, tôi không nhận được dự án nào và chỉ ngồi không. Công việc của tôi chỉ khởi sắc hơn từ sau phim  Scandal 2  (2014).

Ân Nguyễn thực hiện

Kathy Uyên, Ngô Thanh Vân đối lập phong cách ở sự kiện Kiều Minh Tuấn bị hot girl 17 tuổi tống tình trong phim Kathy Uyên vào vai minh tinh mê trai trong phim hài 'Fast & Furious 8' cán mốc 900 triệu USD toàn cầu Miu Lê tham gia 'Nắng 2' cùng Trấn Thành

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->