Lee Min Ho khiến fan sướng rơn vì cầm mic lại sau 2 năm

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng, các fan của Lee Min Ho cũng có dịp thưởng thức giọng hát ngọt ngào, ấm áp của anh trong một sản phẩm âm nhạc mới.

MYM Entertainment – công ty quản lý của Lee Min Ho – vừa công bố kế hoạch phát hành đĩa đơn mới của ngôi sao đình đám mang tên always by lee min ho trong tháng 3 này.

Lee Min Ho sẽ lần đầu tiên thể hiện ca khúc này tại buổi họp fan sắp tới được tổ chức ở hội trường Đại học Kyung Hee và ngày 18 và 19/3. Mỹ nam Huyền thoại biển xanh phát hành ca khúc này nhằm thể hiện ước nguyện được mãi đồng hành cùng fan và kỷ niệm 10 năm nhận được sự ủng hộ và tình cảm vô bờ bến từ họ.

Kể năm 2013, Lee Min Ho đã cho ra mắt 4 ca khúc dành tặng fan. Các ca khúc My everything (2013) và Song for you (2014) thậm chí đã vượt qua nhiều đối thủ khác để đứng đầu BXH album hot hàng ngày của Oricon. Không dừng lại ở đó, Song for you còn đứng đầu BXH iTunes ở Đài Loan, Trung Quốc. The Day phát hành năm 2015 cũng giữ vị trí cao trên BXH album hot hàng ngày của Oricon.

MYM Entertainment chia sẻ: "Một nam diễn viên phát hành đĩa đơn trên toàn cầu là một việc rất đặc biệt. Sự nổi tiếng của cái tên Lee Min Ho ở Thị trường Quốc tế đã biến điều tưởng chừng như không thể này trở thành hiện thực".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lee Min Ho khiến fan sướng rơn vì cầm mic lại sau 2 năm - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->