Lee Min Ho và Suzy - sao Hàn đẹp đôi nhất theo tướng mệnh học

Một chương trình của đài KBS đã chỉ ra những sao Hàn đẹp đôi nhất xét theo tướng mệnh học. Không bất ngờ khi đứng đầu danh sách này là Lee Min Ho và Suzy.

xem tướng mặt là một hình thức cổ xưa để đọc tính cách cũng như số phận của một con người dựa trên những đường nét trên khuôn mặt. Dựa trên phương pháp này, chương trình Joy của đài KBS đã lập ra danh sách những cặp đẹp đôi nhất của làng Giải trí Hàn Quốc.

Lee Min Ho và suzy đứng ở vị trí thứ nhất về sở hữu tướng mặt tốt. Theo các chuyên gia, phần tóc con gần trán của Suzy phản ánh việc cô là người giàu cảm xúc. Ngoài ra, khuôn mặt cô thể hiện đặc tính ân cần, chu đáo, thích chăm sóc và làm mọi người cảm thấy thoải mái. Trong khi đó, chuyên gia cho rằng hình dáng đôi môi cho thấy Lee Min Ho có đôi chút bướng bỉnh.

Chuyên gia nhân tướng học lý giải sự hòa hợp trong tướng mạo của Lee Min Ho và Suzy giúp ngăn chặn những luồng khí xấu và giúp cặp đôi cùng nhau phát triển. Đây cũng là lý do khiến Lee Min Ho và Suzy đứng đầu danh sách cặp đôi đẹp.

Danh sách này còn có sự xuất hiện của Choiza – Sulli, Sooyoung (SNSD) – Jung Kyung Ho, Kai (EXO) – Krystal (f(x)), Kim Junsu – Hani (EXID)...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Lee Min Ho và Suzy - sao Hàn đẹp đôi nhất theo tướng mệnh học - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->