Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asia's Next Top Model

Trong tập mới của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú đại diện Việt Nam đã được giám khảo ngợi khen vì có cách thể hiện chuyên nghiệp và biết...

Ở tập 6 Asia's Next Top Model , các thí sinh phải đối diện với hai thử thách mới, đó là thử thách mạng Xã hội và tham gia ghi hình đoạn phim thời trang. Trong đó, thử thách ghi hình khiến không ít thí sinh gặp khó khăn bởi giám khảo yêu cầu mỗi người đẹp cần diễn xuất một cách tự nhiên, đồng thời bộc lộ được vẻ đẹp quyến rũ và làm nổi bật trang phục, phụ kiện.

Minh Tú được bắt cặp với Cindy - thí sinh người Đài Loan (Trung Quốc). Cả hai là bạn thân ở chương trình nên khá tự tin để "nhập cuộc" cùng nhau. Minh Tú thể hiện mình có phong độ tốt, thể hiện mọi thứ theo đúng yêu cầu được đưa ra.

Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asia's Next Top Model - ảnh 1

Minh Tú thể hiện phong độ tốt trong thử thách mới

Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asia's Next Top Model - ảnh 2

Cindy trong thử thách ghi hình đoạn phim thời trang

Tuy nhiên, Cindy lại tỏ ra khá lúng lúng. Minh Tú đã dành thời gian hỗ trợ, sửa lỗi cho bạn và cố gắng tạo cơ hội cho Cindy diễn xuất nhiều hơn. Nhờ đó, cô đã giúp người bạn của mình vượt qua thử thách.

Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asia's Next Top Model - ảnh 3

Nhưng ở phòng loại thí sinh, giám khảo Yu Tsai lại nhận thấy có sự chênh lệch rõ ràng giữa hai người. Nhiếp ảnh gia này đánh giá Minh Tú biết cách diễn xuất và tạo dáng "sang chảnh", thu hút người xem trước ống kính. Trong khi đó, Cindy còn khá gượng gạo và chưa thể hiện sự chuyên nghiệp. Giám khảo Cara G.Mcllroy cũng nhận thấy, Cindy sẽ thất bại nếu không cùng cặp với Minh Tú.

Cuối cùng, người đẹp Việt Nam đã vươn lên hạng 2 trên bảng xếp hạng tuần. Vị trí đứng đầu thuộc về Shikin - thí sinh người Malaysia. Còn Dorothy và Valerie phải tiếc nuối rời chương trình.

Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asia's Next Top Model - ảnh 4

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->