Minh Tú tự nhận là thánh xỉu ở Asia's Next Top Model

Chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Tú đại diện Việt Nam đã tự nhận mình là "thánh xỉu" trong chương trình Asia's Next Top Model 2017.

Trong tập mới đây của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú đã vươn lên vị trí thứ 2. Đây cũng là lần đầu tiên cô đạt thứ hạng cao trong chương trình. Minh Tú chia sẻ: "Tôi muốn nỗ lực hết mình vì Việt Nam chưa bao giờ nằm trong top cao ở cuộc thi. Tôi muốn bộc lộ con người mình, thể hiện phong cách của tôi. Đó là sự gợi cảm nhưng duyên dáng và có một chút thời thượng".

Tuy nhiên, người đẹp Việt Nam đã tiếp tục bị ngất xỉu trong chương trình. Trước đó, cô từng bị ngất xỉu ngay trong thử thách catwalk đầu tiên ở mùa thi năm nay. Minh Tú cho biết đó là do cô bị mệt mỏi, khó thở. Còn lần này, chân dài khiến nhiều người bất ngờ vì bị hở van tim.

Chia sẻ về điều này trên trang cá nhân, Minh Tú cho biết: "Xin lỗi mọi người vì Tú không thể điều khiển cảm xúc của bản thân khi bị ảnh hưởng, chi phối cho sự tập trung trong cuộc thi. Dù có thế nào, Tú hứa sẽ hết mình cố gắng, chấp nhận thử thách thì cuộc chiến của chính mình cũng bắt đầu. Không có hai từ bỏ cuộc mà chỉ có mạnh mẽ bước đi tới tận cuối con đường".

Cô cũng tự nhận mình là "thánh xỉu" ở chương trình. Minh Tú bày tỏ: "Nỗ lực luôn đem lại kết quả xứng đáng... Vì Việt Nam chính là lý do Tú có mặt tại đây". Đồng thời, cô không quên kêu gọi khán giả đồng hành cùng mình. Đối với Minh Tú, điều góp phần giúp cô tiếp tục nỗ lực ở Asia's Next Top Model chính là nhờ sự động viên của khán giả.

Minh Tú tự nhận là thánh xỉu ở Asia's Next Top Model - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->