Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới

Nữ diễn viên nổi tiếng với vai ác nữ Kim So Yeon xinh như công chúa trong bộ ảnh cưới trên tạp chí mới đây.

Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới - ảnh 1
Tạp chí Marie Claire Hàn Quốc số tháng 6 vừa công bố loạt ảnh cưới của cặp đôi diễn viên Kim So Yeon - Lee Sang Woo. Trong ảnh, cô dâu họ Kim e ấp bên chú rể bảnh bao Lee Sang Woo. Họ là một trong những cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi đóng phim chung.
Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới - ảnh 2
Cô dâu U40 Kim So Yeon xinh như nữ thần trong bộ váy cưới có thiết kế vai áo rủ, những đường xếp nếp ở chân váy và chất liệu vải bóng giúp cô càng thêm nổi bật.

Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới - ảnh 3
Kim So Yeon vào nghề năm 1994, quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai phản diện Heo Young Mi trong phim Thời quá khứ (Tình yêu trong sáng) . Về sau, Kim So Yeon thể hiện diễn xuất đa dạng với nhiều dạng nhân vật qua IRIS, Prosecutor Princess, I Need Romance 3 và nhận được sự khen ngợi của người xem. Trong khi đó, Lee Sang Woo là đàn em trong nghề của vợ sắp cưới. Anh vào nghề muộn hơn hẳn, từ năm 2005 và góp mặt trong các phim Feast of the Gods, Goddess of Marriage, A Word From Warm Heart, All About My Mom, …


Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới - ảnh 4
Kim So Yeon, 36 tuổi và Lee Sang Woo, 37 tuổi gặp nhau khi đóng bộ phim truyền hình Happy Home. Không lâu sau khi phim kết thúc, tháng 8/2016, họ thừa nhận "phim giả tình thật". Quyết định trở thành bạn đời diễn ra nhanh chóng chỉ sau nửa năm công khai hẹn hò.

Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới - ảnh 5
Mặc dù thông báo tin vui nhưng cặp đôi không tiết lộ cụ thể thời điểm diễn ra ngày trọng đại.
Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới - ảnh 6
Ảnh hậu trường của đôi uyên ương, trong đó Kim So Yeon diện bộ váy cưới có thiết kế khá rộng, nuốt mất đường cong của cô.
Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới - ảnh 7
Đầu tháng 5 vừa rồi, đôi tình nhân đến sân bay để sang nước ngoài chụp họa báo. Tại phi trường, họ cùng làm dấu trái tim trước ống kính phóng viên.
Mỹ nhân Thời quá khứ xinh như nữ thần trong ảnh cưới - ảnh 8
Hẹn hò cũng giúp Kim So Yeon và Lee Sang Woo nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo chung. Cách đây không lâu, họ làm mẫu đôi cho một nhãn hiệu thời trang.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->