Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào?

Trong khi Toà án đã khẳng định việc Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn thì cặp đôi này tỏ ra hoàn toàn bình thường, phủ nhận mọi việc. Có...

Tim và Trương Quỳnh Anh được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp trong showbiz. Sau 7 năm quen nhau, trải qua nhiều sóng gió, họ đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh cùng kế hoạch tổ chức đám cưới trong một ngày gần nhất.

Bất ngờ, chiều ngày 17/5 có thông tin khẳng định Trương Quỳnh Anh và Tim đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau. Ngay lập tức, Tim đã lên tiếng phủ nhận đồng thời cho biết sẽ liên lạc với tờ báo đã đưa tin để làm rõ sự việc.

Tim và Trương Quỳnh Anh trong phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc".

Tuy nhiên, chẳng có ai lại đưa nhau ra toà, đệ đơn ly hôn, phân chia tài sản và quyền nuôi con vì một lý do "ngớ ngẩn" như thế cả. Công khai "đường ai nấy đi" giữa thời điểm một sản phẩm mới mà trong đó, cặp đôi trong vai đôi tình nhân hạnh phúc thì hiệu ứng từ khán giả chắc chắn sẽ giảm sút rất nhiều. Phải chăng vì thế mà cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa thể để công chúng biết được nội tình bên trong cuộc hôn nhân của mình.

Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - ảnh 1

Công khai ly hôn liệu có ảnh hưởng đến dự án phim cả hai từng tiết lộ cách đây ít lâu.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->