Nghệ sĩ Quang Tèo: Nhà tôi chỉ có 35m2”

"Còn nhà vườn bạc tỉ lại là một chuyện được thêu dệt vô cùng buồn cười".

Cũng giống như những vai diễn ở trong các tiểu phẩm hài, ngoài đời nghệ sĩ quang tèo có phong cách cùng lối nói chuyện vô cùng bình dân và giản dị. Với anh, bản chất con người như thế nào thì từ trên phim lẫn ngoài cuộc sống đều như thế.

Ngay cả khi rộ lên tin đồn “Quang Tèo đi buôn lậu ngà voi” với bao rắc rối đi theo, vậy nhưng anh vẫn giữ được tinh thần lạc quan, không né tránh.

Nghệ sĩ Quang Tèo: Nhà tôi chỉ có 35m2” - ảnh 1

Nhà biệt thự... cấp 4

Anh nói mình sống chủ yếu bằng nghệ thuật và ở nhà nhỏ, thế mà trên khắp mặt báo vẫn đăng tải những chuyện anh có nhà vườn rộng đẹp. Anh giải thích sao về điều này?

- Tôi rất buồn vì thỉnh thoảng các bạn cứ phóng đại mọi chuyện lên. Thực ra, nhà tôi đang ở là nhà 35m2, đất tổ tiên để lại, thế thôi! Còn nhà vườn bạc tỉ lại là một chuyện được thêu dệt vô cùng buồn cười. Tôi xin kể cho bạn nghe từ đầu đến cuối, tôi mua cái mảnh đất ấy được 10 năm nay rồi, gần 1.000m2. Cũng may mắn lắm tôi mới có một cơ hội để mua được chứ cũng chẳng phải dễ dàng dù đó là đất đồi.

Số là, tôi có chiếc xe ô tô đời cũ muốn bán đi thì một người hâm mộ tên tuổi tôi muốn đổi một sào đất lấy chiếc xe đấy, thế là tôi đổi. Mà thực ra chiếc xe tôi mua thuộc dạng xe cà tàng có mấy chục triệu đồng thôi. Tôi không muốn đi nên mới bán, mà may sao người ta quý tôi, tôi mới đổi được miếng đất.

Sau đó, tôi nhặt nhạnh từng đồng đi diễn rồi mua luôn một sào bên cạnh, thế là tôi có hai sào đất. Tôi xin nói thẳng luôn, chẳng có biệt thự nhà vườn nào hết, chỉ có cái nhà cấp 4 hai gian xây 10 năm nay để giữ đất đấy.

Trong 10 năm thì tôi trồng cây cối nó tốt lên từng ngày, rồi nuôi chim muông, gà, hầu hết những thứ ấy, tôi toàn được người hâm mộ cho. Có khi diễn ở tỉnh xa họ cho con chim thì mình nhận về thôi chứ cũng có gì xa xỉ đâu. Tôi ước sao giờ có tiền để xây nhà lên cho đẹp, thỉnh thoảng anh em bạn bè về chơi, như vậy thì tôi thích lắm.

Vậy hiện tại cát-sê của anh như thế nào mà đến xây nhà anh cũng chưa đủ?

- Tôi cũng ít khi nhắc đến chuyện cát-sê đóng hài đâu, nhưng bạn hỏi thì tôi trả lời thật. Người ta là ngôi sao Giải trí còn có nhiều tiền, chứ như chúng tôi chỉ là nghệ sĩ hài chủ yếu hoạt động ở đất Bắc thì lấy đâu ra. Tôi cũng chẳng bao giờ nói chuyện cát-sê với đạo diễn, đưa bao nhiêu tôi nhận bấy nhiêu. Được cái, mọi người thương nhau nên cũng trả cát-sê hợp lý lắm.

Như tôi quay bộ hài Tết của đạo diễn Đông Hồng, một ngày anh ấy trả tôi 3 - 4 triệu đồng. Tôi thấy như thế là ổn rồi và thực tế mình cũng nên thông cảm với nhà sản xuất cùng đạo diễn. Đĩa hài Tết có bán được hoặc có quảng cáo, người ta mới thu được tiền chứ không lấy đâu ra.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

quang tèo

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->