Ngọc Trinh ân cần đút đồ ăn cho bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều

Trên trang cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều, ông thoải mái chia sẻ hình ảnh Ngọc Trinh ân cần chăm sóc mình khiến nhiều người chú ý.

Cách đây vài giờ, vị tỷ phú Hoàng Kiều đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên "nữ hoàng nội y". Theo đó, Ngọc Trinh ngồi trên sát bên bạn trai và không ngần ngại đút thức ăn cho người yêu. Loạt ảnh tình cảm này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh này được chụp cách đây không lâu khi Ngọc Trinh có dịp sang Thượng Hải dự bữa tiệc thân mật do tập đoàn bạn trai tổ chức. Đây cũng là dịp ông Hoàng Kiều giới thiệu Ngọc Trinh với các nhân viên và đối tác công việc tại Trung Quốc.

Ngọc Trinh ân cần đút đồ ăn cho bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều - ảnh 1

Vị tỷ phú 72 tuổi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn gái 27 tuổi.

Ngọc Trinh ân cần đút đồ ăn cho bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều - ảnh 2

Cặp tình nhân tỏ ra rất hạnh phúc khi được ở bên nhau. Trước đó, trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều thường xuyên thể hiện sự thương nhớ Ngọc Trinh bằng những dòng trạng thái mùi mẫn.

Ngọc Trinh ân cần đút đồ ăn cho bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều - ảnh 3

Bạn trai của Ngọc Trinh ân cần chăm sóc cô chu đáo.

Ngọc Trinh ân cần đút đồ ăn cho bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều - ảnh 4

Ngọc Trinh cũng không ngần ngại đút cho người yêu ăn.

Ngọc Trinh ân cần đút đồ ăn cho bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều - ảnh 5

Hai con trai của tỷ phú Hoàng Kiều cũng góp mặt trong bữa tiệc này. Theo một nguồn tin chia sẻ, các con của tỷ phú Hoàng Kiều ủng hộ chuyện tình yêu của bố và người bạn gái kém ông 45 tuổi. Thậm chí, họ còn gọi "nữ hoàng nội y" là mẹ.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->