Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 2

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 3

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 4

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 5

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 6

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 7

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 8

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 9

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 10

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 11

Nhiều sao Hollywood hạnh phúc lên chức bố trong thời gian gần đây như George Clooney, Bradley Cooper, Ian Somerhalder...

Những ngôi sao Hollywood lần đầu làm bố trong năm nay - ảnh 1
Nam diễn viên Bradley Cooper và người mẫu Irina Shayk chính thức chào đón con gái đầu lòng Lea de Seine Shayk Cooper vào tháng 4/2016. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò cách đây 2 năm (5/2015).
Nam diễn viên Ian Somerhalder nhận tin vui khi vợ anh, nữ diễn viên phim "Chạng vạng" Nikki Reed hạ sinh cô con gái Bodhi Soleil.
Diễn viên "Walking Dead" Steven Yeun chào đón con trai đầu lòng, Jude Malcolm Yeu cùng cô nàng nhiếp ảnh gia Joana Pak vào tháng 3/2017. Cặp đôi đã có một đám cưới lãng mạn tại tòa nhà Paramour Estate ở Los Angeles vào tháng 12/2016.
Ngôi sao series truyền hình "Brooklyn Nine-Nine", Andy Samberg và vợ, nhạc sĩ Joanna Newsom đã chào đón một bé gái xinh xắn cũng trong năm nay.
Cặp đôi ca sĩ, nhạc sĩ Liam Payne and Cheryl Fernandez-Versini vừa nhận tin vui vào tháng 3 vừa qua. Liam xác nhận thông tin bằng bức ảnh đăng trên trang cá nhân Instagram với dòng chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi đón con đến với thế giới. Đây là khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt cuộc đời của mình".
Cặp đôi trong cuộc thi "Dancing With the Stars" Maksim Chmerkovskiy và Peta Murgatroyd cũng bộc lộ niềm vui trên Twitter: "Shai Aleksander Chmerkovskiy 01/04/17 5:34am".
Nhà vô địch Olympic môn bơi lội, Ryan Lochte vừa mới chào đón một bé trai đầu lòng, Caiden Zane cùng với siêu mẫu Kayla Rae Reid vào tháng 6 vừa qua.
Cầu thủ Bóng đá Russell Wilson làm bố vào tháng 4/2017, khi nữ ca sĩ Ciara sinh cho anh một bé gái, Sienna Princess Wilson. Họ cũng cùng nhau nuôi con trai của Ciara với rapper Future.
Nam diễn viên Jordan Peele lên chức bố vào tháng 7/2017, khi vợ anh, diễn viên Chelsea Peretti sinh cho anh một bé trai, Beaumont Gino Peele.
Ngôi sao đô vật Daniel Bryan và vợ Brie Bella làm bố mẹ khi Brie sinh một bé gái vào tháng 5/2017.
George Clooney and Amal Alamuddin hạnh phúc rạng ngời khi chào đón cặp sinh đôi vào tháng 6/2017.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->