Những sao Hollywood “chán ghét” nhân vật do chính mình thủ vai

Những sao Hollywood “chán ghét” nhân vật do chính mình thủ vai - ảnh 2

Những sao Hollywood “chán ghét” nhân vật do chính mình thủ vai - ảnh 3

Những sao Hollywood “chán ghét” nhân vật do chính mình thủ vai - ảnh 4

Những sao Hollywood “chán ghét” nhân vật do chính mình thủ vai - ảnh 5

Những sao Hollywood “chán ghét” nhân vật do chính mình thủ vai - ảnh 6

Dù được biết đến nhiều qua những bộ phim nổi tiếng nhưng những ngôi sao dưới đây lại tỏ ra "căm ghét" nhân vật do chính mình thủ vai.

Những sao Hollywood “chán ghét” nhân vật do chính mình thủ vai - ảnh 1
Ai cũng hiểu rằng nhờ có bộ phim "Twilight" mà Robert Pattinson mới nổi tiếng như ngày hôm nay và trở thành ngôi sao toàn thế giới. Thế nhưng, nam diễn viên lại ghét nhân vật ma cà rồng Edward do chính mình thể hiện. Tình cũ của Kristen Stewart cho rằng, "Càng đọc kịch bản tôi càng cảm thấy anh ta thật khó ưa".
Có thể nói rằng, "Titanic" là bộ phim nổi tiếng nhất của Kate Winslet. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại tỏ ra không mấy hài lòng với vai diễn nàng Rose của mình trong phim. Theo đó, Kate cho rằng, cô thấy khả năng diễn xuất của mình quá mờ nhạt, thậm chí ca khúc chủ đề trong bộ phim "My Heart Will Go On" còn như ám ảnh cô trong nhiều năm.
Dù nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim siêu anh hùng “Daredevil” hồi năm 2003 nhưng Ben Affleck lại muốn quên đi nhân vật của mình trong bộ phim này. Anh nói, “Bộ phim duy nhất khiến tôi thực sự hối hận chính là “Daredevil””, Ben từng chia sẻ với tờ Playboy hồi năm 2013.
Dù đã từng làm khá nhiều nghề và đóng nhiều phim nhưng tên tuổi của Sean Connery chỉ thực sự được biết đến nhiều với vai diễn James Bond. Nam diễn viên chia sẻ, ông rất biết ơn khi James Bond đã thay đổi cuộc đời ông nhưng ông cũng thực sự lo lắng khi phải vào vai nhân vật 007. Nam diễn viên đã tuyên bố: "Tôi đã luôn luôn ghét James Bond. Thậm chí, tôi muốn giết anh ta".
Vai diễn công chúa Leia trong ba phần của bộ phim huyền thoại "Star Wars" đã giúp Carrie Fisher nổi tiếng. Tuy nhiên, đối với nữ diễn viên, chính bộ phim này đã “hủy hoại cuộc đời cô, vô tình biến nữ diễn viên trở thành “biểu tượng của tình dục”.
Vai diễn Stanley Kowalski trong bộ phim “A Streetcar Named Desire” có thể coi là một trong những vai diễn để đời của huyền thoại điện ảnh Marlon Brando. Tuy nhiên, nam diễn viên lại tuyên bố, “Tôi ghét cay ghét đắng nhân vật này” bởi đó là kiểu nhân vật “trai hư”, nghiện ngập, cộc cằn, thô lỗ nhưng hết sức quyến rũ.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->