Sạt lở ở Hòa Bình: Tích cực tìm kiếm 9 nạn nhân mất tích

Hiện tại, số thi thể được tìm thấy sau vụ sạt lở ở Hòa Bình vẫn dừng lại ở 9 người, 9 người vẫn mất tích. Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm...

Khu vực sạt lở từng là nơi sinh sống của 20 hộ dân. Tuy nhiên tất cả đã bị đất đá vùi lấp. Trận sạt lở xảy ra trong đêm nên nhiều người đã không chạy kịp.

Một lực lượng cứu hộ gồm quân đội, công an, dân quân tự vệ đã nhanh chóng được triển khai, tích cực tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường. 2 máy xúc, 3 xe cứu thương cùng nhiều xe chuyên dụng liên tục tìm kiếm ngay trong đêm.

Ngay từ khi sự cố xảy ra, lực lượng Quân sự với công an là lực lượng nòng cốt trong cứu hộ cứu nạn. Đã có mặt kịp thời và cũng đã bố trí lực lượng phối hợp nhịp nhàng từ việc cứu hộ cứu nạn cho đến đảm bảo an ninh trật tự. Cho đến hiện nay, vấn đề về an ninh trật tự và cảnh giới vẫn được đảm bảo.Và lực lượng quân đội và công an có thể nói là đã hoạt động hết sức mình.

Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục công tác tìm kiếm. Người thân cũng bắt đầu đưa các nạn nhân về gia đình để mai táng.

Khu vực này được đánh giá vẫn có khả năng tiếp tục xảy ra sạt lở. Vì vậy, bên cạnh việc đẩy nhanh công tác tìm kiếm nạn nhân, sự an toàn của lực lượng tìm kiếm cũng được đặt lên trên hết.

Sạt lở ở Hòa Bình: Tích cực tìm kiếm 9 nạn nhân mất tích - ảnh 1 Thí điểm sử dụng công nghệ cao phòng chống sạt lở tại Hòa Bình


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->