Phạm Toàn Thắng: Đã có thời đỉnh cao và từng trống trải sau hào quang

Phạm Toàn Thắng chia sẻ, anh đã có thời điểm được gọi là đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác nhạc. Tuy nhiên, chính hào quang đó từng khiến anh thấy...

Trong cuộc trò chuyện với MC Phí Linh Muôn màu Showbiz , phạm toàn thắng đã chia sẻ về cảm xúc của chính mình sau những thành công đạt được. Anh cho biết: "Tôi đã có thời điểm mà nhiều người gọi là đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác nhạc. Đó là vào cuối năm 2014, đầu năm 2015. Tôi đạt được hầu hết các giải thưởng âm nhạc ở Việt Nam như giải tại Bài hát Việt, Mai Vàng, Làn sóng xanh, giải của Yan, Zing, giải Cống hiến… Vì thế, khi đến mỗi buổi trao giải, tôi đều rất tự tin mình sẽ đoạt giải thưởng. Lúc đó có thể nói là thành công lớn với tôi, giống như tôi được gặt quả ngọt".

"Tuy nhiên sau đó, tôi trăn trở rất nhiều rằng sau hào quang đó, tôi sẽ làm gì tiếp, mọi người sẽ trông đợi gì ở mình, tôi nên bắt đầu từ đâu? Điều ấy khiến tôi cảm thấy rất trống trải. Cảm giác ấy đến khi tôi đã 28 tuổi, rồi tôi bước vào giai đoạn khủng hoảng tuổi 30".

Sau thời điểm đạt được nhiều thành công liên tiếp, Phạm Toàn Thắng bước vào 2 năm lặng lẽ hơn. Chia sẻ về khoảng thời gian đó, anh cho biết: "Trong 2 năm, tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi, tính đến nhiều kế hoạch. Khi đó, tôi thần tượng Lê Cát Trọng Lý và tôi biết cô ấy nhận được nhiều giải thưởng. Tôi tự nhủ mình cần cố gắng để đạt được giải như cô ấy".

Với Phạm Toàn Thắng, giai đoạn chững lại đó đã khiến anh suy nghĩ và hiểu rõ hơn chính bản thân mình. Anh cho rằng: "Tôi nghĩ có nhiều người cũng trải qua tâm trạng như mình sau thành công đạt được. Đôi khi, tôi còn cảm thấy mình mất đi tham vọng của bản thân. Đó là cảm giác khi bạn có tất cả trong tay, bạn dễ rơi vào trạng thái hẫng hụt vì không biết mình sẽ cố gắng tiếp vì điều gì. Nhiều người lựa chọn theo đuổi âm nhạc như là cái nghiệp, còn đến tận bây giờ tôi vẫn xác định mình lựa chọn âm nhạc vì niềm vui của bản thân".

Để lắng nghe những chia sẻ của Phạm Toàn Thắng Sau ánh hào quangMuôn màu Showbiz, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Phạm Toàn Thắng: Đã có thời đỉnh cao và từng trống trải sau hào quang - ảnh 1 Phạm Toàn Thắng: Tôi không chạy theo sở thích của khán giả

VTV.vn - Chia sẻ trong Muôn màu Showbiz, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho biết anh không chạy theo những thứ hợp thời, những sở thích của khán giả khi sáng tác nhạc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phạm Toàn Thắng: Đã có thời đỉnh cao và từng trống trải sau hào quang - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->