Phương Thanh: Hơn 20 năm qua, tôi đã phải lên voi xuống ngựa

Ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ nhiều điều về bản thân mình khi có những khán giả coi cô là nghệ sĩ hết thời, qua thời "đỉnh cao".

Là khách mời trong số mới nhất ở chương trình Chuyện của sao , Phương Thanh đã chia sẻ nhiều điều về bản thân sau hào quang sân khấu. Trải qua thời gian dài với nhiều thành công đạt được, hiện tại, nữ ca sĩ bị một số khán giả coi là nghệ sĩ hết thời, qua thời kỳ "đỉnh cao" trong sự nghiệp.

Phương Thanh cho rằng: "Tôi nghĩ với người nghệ sĩ nào cũng vậy, nếu có tiếng tăm rồi thì họ được lưu danh rất lâu. Họ chỉ nương theo xu hướng thời cuộc để sống trong ngành Giải trí thôi. Nghệ sĩ nào sau thời gian dài hoạt động cũng cần được nghỉ ngơi, tìm kiếm cho mình hướng đi mới".

"Tôi cũng lựa chọn sự nghỉ ngơi đó nhưng lại bị đánh giá là nghệ sĩ hết thời, qua thời. Thực tế trong hơn 20 năm qua, tôi đã phải lên voi xuống ngựa, phải gồng mình lên vượt qua bão tố, sóng gió trong cuộc sống thì mới có thể yên bình như hiện tại", cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, Phương Thanh tiết lộ, cô dự định sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi từng cộng tác với những người nhạc sĩ, những người hòa âm phối khí xuất sắc nhất của làng nhạc Việt. Nhưng thời gian qua, tôi có dịp cộng tác với nhiều người thuộc thế hệ nhạc sĩ mới như Dương Khắc Linh, Nguyễn Hoàng Thuận, Nguyễn Đình Thanh Tâm. Tôi dự định sẽ thực hiện MV mới, có lẽ cũng đã lâu rồi tôi chưa ra mắt MV mới nào. Quá trình chuẩn bị diễn ra kỹ càng rồi sau đó, tôi quyết định sẽ bùng nổ".

Để lắng nghe những chia sẻ của Phương Thanh trong Chuyện của sao, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Phương Thanh: Hơn 20 năm qua, tôi đã phải lên voi xuống ngựa - ảnh 1 Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Thanh nấc nghẹn với "Trò đùa của tạo hóa"

VTV.vn - Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7, Phương Thanh đã nấc nghẹn vì xúc động khi thể hiện ca khúc Trò đùa của tạo hóa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phương Thanh: Hơn 20 năm qua, tôi đã phải lên voi xuống ngựa - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->