Sau Bi Rain, đến lượt Lee Min Ho “bén duyên” với Đường Yên

Đường Yên sẽ là gương mặt nữ chính trong dự án điện ảnh bom tấn hợp tác Hoa – Hàn “Thợ săn tiền thưởng”. Ngoài việc sánh đôi cùng mỹ nam...

Sau Bi Rain, đến lượt Lee Min Ho “bén duyên” với Đường Yên - ảnh 1
Lee Min Ho và Đường Yên, cặp đôi mới trên màn ảnh rộng châu Á

Công ty quản lý của Lee Min Ho, Starhaus Entertainment đã chính thức xác nhận “gà cưng” sẽ đóng cặp cùng mỹ nhân Đường Yên trong tác phẩm điện ảnh “Thợ săn tiền thưởng” (Bounty Hunters). Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó, “bà mẹ một con” Dương Mịch mới là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai nữ chính trong phim.

Để có được cơ hội sánh đôi cùng mỹ nam Lee Min Ho, Đường Yên đã phải đánh bại người bạn thân Dương Mịch đồng thời vượt mặt hàng loạt người đẹp nổi tiếng khác cũng được nhà sản xuất nhắm đến như Châu Đông Vũ, Trịnh Sảng, Cảnh Điềm và Nghê Ni.

“Đường Yên mới chính là người đẹp xuất sắc, nổi trội nhất trong dàn diễn viên casting cho bộ phim. Cô ấy còn tỏa sáng hơn nhiều ngôi sao khác mà công chúng đã quen thuộc”, nhà sản xuất phim “Thợ săn tiền thưởng” tiết lộ.

Sau Bi Rain, đến lượt Lee Min Ho “bén duyên” với Đường Yên - ảnh 2
Nhà sản xuất phim rất kỳ vọng vào sự tỏa sáng của Đường Yên

Trước Lee Min Ho, Đường Yên cũng từng có cơ hội hợp tác với một nam đồng nghiệp đến từ nền điện ảnh Hàn Quốc là Bi Rain. Bộ phim truyền hình “Người tình kim cương” do Đường Yên và Bi Rain đóng vai chính đã chính thức gây “bão” cho màn ảnh nhỏ xứ Trung từ tháng bảy năm nay.

Còn chưa kịp nghỉ ngơi thì nữ diễn viên 31 tuổi đã lập tức gật đầu tham gia tác phẩm mới. Theo kế hoạch, “Thợ săn tiền thưởng” sẽ khai máy vào hôm 2/9 tới đây. Với kinh phí đầu tư lên tới 31 triệu đô la, “Thợ săn tiền thưởng” là bộ phim hợp tác đa quốc gia Hoa - Hàn, do đạo diễn Shin Tae Ra “cầm trịch”.

Sau Bi Rain, đến lượt Lee Min Ho “bén duyên” với Đường Yên - ảnh 3
Đường Yên sẽ cùng lúc hợp tác với hai đại mỹ nam trong phim mới

“Thợ săn tiền thưởng” là bộ phim hành động, hài hước xoay quanh năm kẻ săn tiền thưởng trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo. Lee Min Ho đảm nhận vai nam chính trong phim, một anh chàng vừa có chỉ số IQ cao ngất ngưởng vừa có võ công thâm hậu.

Trên con đường chinh phục các thử thách, Lee Min Ho tình cờ gặp gỡ các nhân vật do Ngô Thiên Ngữ, Chung Hán Lương và Đường Yên đảm nhận. Dự kiến, “Thợ săn tiền thưởng” sẽ ra rạp vào năm 2016.

Dung Nhi

Theo JS

Sau Bi Rain, đến lượt Lee Min Ho “bén duyên” với Đường Yên - ảnh 4

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->