Sau mâu thuẫn tại Next Top, rộ tin Cao Thiên Trang 'thả thính' người yêu Lại Thanh Hương, Chà Mi

Khi cuộc chiến giữa team sang và team ảo tại nhà chung Vietnams Next Top Model vẫn chưa hết nóng thì những phát ngôn đầy ẩn ý của Lại Thanh Hương về Cao Thiên Trang...

Khi drama tại nhà chung Vietnam's Next Top Model vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì những câu chuyện bên lề của chương trình lại tiếp tục nóng lên khi Lại Thanh Hương công khai đá xéo Cao Thiên Trang trên trang cá nhân:

Sau mâu thuẫn tại Next Top, rộ tin Cao Thiên Trang 'thả thính' người yêu Lại Thanh Hương, Chà Mi - ảnh 1

Người mẫu hằn học: "Hay xéo xắt người ta: "Bớt nói cho sang" mà mình nói như sợ một mai câm. Lúc người khác làm thủ lĩnh, chúng tôi im lặng chịu phạt, chịu yêu cầu không phải vì ngu mà vì "thắng rồi không phục nữa thì thôi" chứ không phải trẻ trâu mà chơi trò gào thét chống đối! Cảnh báo nơi đạn lạc thì đừng chỉ vì muốn lên sóng mà hóng cho ăn đạn rồi ăn vạ".

Chưa hết, Lại Thanh Hương lại tiếp tục đấu khẩu với người hâm mộ khi một facebook bày tỏ quan điểm cho rằng Lại Thanh Hương thua kém Cao Thiên Trang và cố tình gây chú ý để được nổi tiếng. Cô nàng dữ dẵn lên tiếng: "Em ơi! Trình gì em? Trình nắn xương mặt? Trình tạo nét? Hay trình nhắn tin quan tâm bạn trai người khác?".

Sau mâu thuẫn tại Next Top, rộ tin Cao Thiên Trang 'thả thính' người yêu Lại Thanh Hương, Chà Mi - ảnh 2

Lại Thanh Hương đốp chát lại fan, khẳng định Cao Thiên Trang nhắn tin đong đưa bạn trai người khác

Trong khi đó, trên mạng Xã hội lại xuất hiện đoạn tin nhắn "tố" Cao Thiên Trang cố tình thả thính người mẫu Vũ Mạnh Hiệp - người yêu của Lại Thanh Hương cũng như bạn trai của Chà Mi. Hiện sau loạt tin nhắn này, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Sau mâu thuẫn tại Next Top, rộ tin Cao Thiên Trang 'thả thính' người yêu Lại Thanh Hương, Chà Mi - ảnh 3

Sau mâu thuẫn tại Next Top, rộ tin Cao Thiên Trang 'thả thính' người yêu Lại Thanh Hương, Chà Mi - ảnh 4

Còn nhớ ngay tại lần đầu đụng độ ở nhà chung Vietnam's Next Top Model, Lại Thanh Hương đã tỏ thái độ ghét bỏ Cao Thiên Trang. Người mẫu thẳng thắn: "Như tôi không ưa Cao Thiên Trang thì tôi không đồng ý Cao Thiên Trang vào phòng tôi". Sau đó, Cao Thiên Trang đã đáp lời: "Ủa, tôi có làm gì cô ấy đây. Bộ tôi giật bồ cô ấy hả".

Sau mâu thuẫn tại Next Top, rộ tin Cao Thiên Trang 'thả thính' người yêu Lại Thanh Hương, Chà Mi - ảnh 5

Trước đó, ngày 14/4, Lại Thanh Hương cũng đã bóng gió về chuyện không ưa nhau của cánh phụ nữ, một phần vì... trai

Sau mâu thuẫn tại Next Top, rộ tin Cao Thiên Trang 'thả thính' người yêu Lại Thanh Hương, Chà Mi - ảnh 6

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->