Sức khỏe Lý Liên Kiệt có dấu hiệu yếu đi

Theo thông tin, tài tử 54 tuổi gặp vài biến chứng khiến sức khỏe giảm sút trông thấy.

Tờ tin tức hàng ngày đưa tin Sức khỏe Lý Liên Kiệt đã có dấu xấu đi trong thời gian gần đây. Nguyên nhân vì nhiều năm thời trẻ, Lý Liên Kiệt vận động quá mức gây ảnh hưởng xương cốt. Cộng thêm căn bệnh cường giáp trạng và tuổi tác khiến bệnh tình trở nặng.

Nguồn tin thân cận chia sẻ trên QQ tiết lộ bệnh cường giáp trạng của nam diễn viên đã biến chứng vào tim và xương. Không chỉ gây ra hiện tượng nhịp tim nhanh trên 130 nhịp/phút, vùng xương sống Lý Liên Kiệt cũng khó giữ thẳng.

Sức khỏe Lý Liên Kiệt có dấu hiệu yếu đi - ảnh 1
Lý Liên Kiệt luôn trông già nua so với tuổi 54. Ảnh: TT .

"Tôi không phải Hoắc Nguyên Giáp hay Hoàng Phi Hồng, cũng chẳng phải anh hùng. Tôi và mọi người giống nhau, là người bình thường. Vì bệnh tật, tôi cần phải hạn chế vận động nặng đến mức tối đa", Lý Liên Kiệt chia sẻ.

Tờ 163 cho biết ngôi sao Kung Fu thường nói với bạn bè: "Tôi đã không còn quan trọng chuyện sống hay chết nữa". Nam diễn viên cũng từ bỏ nghiệp đóng phim. Giấc mộng với ông bây giờ là bành trướng Thái cực quyền ra thế giới.

"Đưa võ thuật Trung Quốc vươn tầm thế giới là giấc mơ của tôi, Jack Ma và nhiều người khác nữa", Lý Liên Kiệt viết trên trang cá nhân hồi đầu tháng.

Sức khỏe Lý Liên Kiệt có dấu hiệu yếu đi - ảnh 2
Lý Liên Kiệt vẫn mơ mộng đưa Thái cực quyền ra thế giới khi ở tuổi xế chiều. Ảnh: Weibo.

Những người hâm mộ Lý Liên Kiệt vẫn kỳ vọng sức khỏe nam diễn viên cải thiện từng ngày. Trả lời phỏng vấn, bạn Lý Liên Kiệt - bà Trần Lam cho biết tài tử gạo cội sống giản dị, không thích nhuộm tóc, ăn mặc thiếu chỉn chu nên nhiều người bi quan quá mức về sức khỏe của anh.

"Tôi nghĩ cậu ấy còn khỏe lắm, chỉ là không quan tâm thị phi", bà tin tưởng nói.

Hình ảnh mới nhất của "ông béo làng võ thuật" khiến nhiều người lo lắng. Hồng Kim Bảo đã phải ngồi xe lăn khi đến một khu chợ tại Thái Lan.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->