Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 2

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 3

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 4

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 5

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 6

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 7

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 8

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 9

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 10

Tối 12/10, diễn viên Việt Anh trở thành "tâm điểm" khi xuất hiện với tài xế riêng cùng chiếc siêu xe màu trắng trị giá hàng chục tỷ đồng tại Hà Nội.

Việt Anh “Người phán xử” bảnh bao bên siêu xe tiền tỷ - ảnh 1
Tối qua (12/10) tại Hà Nội, diễn viên Việt Anh đã gây chú ý khi xuất hiện với dáng vẻ bảnh bao, lịch lãm.
Đặc biệt, Việt Anh đã khiến tất cả những người có mặt ở sự kiện tò mò khi anh bước xuống từ chiếc siêu xe màu trắng trị giá hàng chục tỷ đồng, có tài xế riêng.
Việt Anh cho biết, vì khá bận bịu và di chuyển nhiều bởi công việc nên thay vì tự lái xe như trước đây. Anh cũng tậu chiếc xe để có thể vừa đi chơi cùng gia đình lại hợp đi làm.
Thời gian gần đây, Việt Anh là cái tên được nhiều người chú ý sau khi anh tham gia hàng loạt những phim truyền hình gây sốt như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng…
Sau phim "Người phán xử", Việt Anh đã để lại ấn tượng trong lòng công chúng với vai Phan Hải đầy cá tính.
Đặc biệt, anh để lại ấn tượng mạnh với vai Phan Hải ngông ngênh, cá tính trong “Người phán xử”. Sau đó, anh liên tục được mời đến các sự kiện quan trọng và là gương mặt được nhiều nhà quảng cáo ưa thích.
Sau ồn ào tình ái trong thời gian qua, Việt Anh cho biết, đã là một nghệ sĩ thì công việc và cuộc sống luôn gắn với scandal, điều ấy khó tránh.
Tuy nhiên những câu chuyện đó có thật hay không thì lại là một vấn đề khác. Bởi vì khi chúng ta được công chúng quan tâm và để ý thì sẽ có rất nhiều phiền luỵ liên quan đến vấn đề đó.
Chưa dừng lại ở đó, Việt Anh còn thừa nhận, anh đã quá quen với những câu chuyện trên trời rơi xuống, nhưng khi mình sống mà không có bất cứ vấn đề gì cả thì chúng ta cũng sẽ không nên lo ngại.
Và tất cả những scandal như vậy đơn giản chỉ là rủi ro chứ không phải do bản thân gây ra, cho nên anh thấy nó hết sức bình thường.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->