'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn

Vì một số lý do cá nhân mà cô nàng hot girl được cộng đồng mạng biết đến với giọng hát gây thương nhớ phải tạm ngưng sử dụng facebook suốt 3 tháng trời.

Aley Nguyễn là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng nói chung và những bạn trẻ thích nhạc rap nói riêng. Sở hữu chất giọng ngọt ngào cũng gương mặt xinh xắn, cô gái này từng gây thương nhớ cho rất, rất nhiều người khi chia sẻ những clip hát rap của mình.

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 1

Aley Nguyễn đã trở lại với tên thật Nguyễn Phương Thảo

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 2

Vẫn nụ cười tươi tắn và rạng rỡ đó thôi

Aley Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Thảo , hiện đang sinh sống và học tập ở Úc. Sau một thời gian ngắn được yêu mến, trang cá nhân của Aley đã có hàng trăm ngàn người theo dõi, ủng hộ.

Tuy nhiên, cách đây một thời gian, những người yêu mến Aley cùng giọng hát ngọt ngào không thấy sự xuất hiện của cô trên newfeed nữa. Khi tìm kiếm, trang cá nhân này đã không còn tồn tại.

3 tháng trở lại đây, những người hâm mộ Aley vẫn không ngừng tìm kiếm và vẫn hi vọng sự trở lại của cô gái trẻ xinh xắn, hát hay này. Khi facebook với cái tên lạ lẫm Nguyễn Phương Thảo xuất hiện cũng là lúc nhiều người hoài nghi về độ xác thực của trang cá nhân này.

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 3

Aley đã trưởng thành và chính chắn hơn sau biến cố

Tuy nhiên, sau thời gian 1 tháng, Aley đã chứng minh được rằng trang cá nhân để tên thật chính là sự quay trở lại của cô, không phải là hàng fake như nhiều người vẫn nghĩ.

Dù mới tạo nhưng facebook này đã có hơn 70 ngàn người theo dõi và lượng tương tác ổn định cho mỗi post bài. Những người yêu mến Aley vẫn luôn ở đó, và vui vẻ chào đón sự quay trở lại của cô.

Aley cho biết, vì một số lý do cá nhân mà cô đã không sử dụng facebook trong suốt 3 tháng trời. Có nhiều khi, cô nghĩ đến việc không tham gia mạng Xã hội nữa.

Tuy nhiên, được sự động viên cũng như khích lệ của những người bạn, những người yêu mến Aley, cô gái này đã quyết định quay trở lại. Khi nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ những fan cũ, Aley đã nhận ra một điều rằng, cô đã quá ích kỷ khi có ý định 'dứt áo ra đi'.

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 4

Hình ảnh trưởng thành và cuốn hút của Aley Nguyễn trong hiện tại

'Hiện tại, mình thấy trân trọng những người đã bên mình. Mình luôn nhắc bản thân phải càng cố gắng làm sao để sự quan tâm và động viên ấy không bị lãnh phí. Và, mình quay lại với những gì mình còn. Mình vẫn cố học, vẫn quay lại đi làm. Sau biến cố, mình nhận ra bản thân phải luôn mạnh mẽ và vững vàng' - Aley chia sẻ.

Cô gái xinh xắn vẫn theo đuổi hình ảnh và phong cách như trước đây. 'Vẫn ăn nhiều và mặt nọng như trước. Bài nào mình thích mình sẽ cover. Sau tất cả, mình suy nghĩ cẩn trọng và chín chắn hơn. Cố gắng thấu hiểu bản thân mình rồi tìm ra những điểm chưa hoàn thiện để sửa chữa.

Hiện tại, mình khá hài lòng và sẽ khiến cuộc sống của bản thân muôn màu hơn nữa' - cô gái có giọng hát gây thương nhớ bật mí.

Một số hình ảnh khác của Aley Nguyễn (Nguyễn Phương Thảo):

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 5

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 6

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 7

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 8

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 9

'Mất tích' 3 tháng, bỏ lại danh hiệu hotface, cô gái này đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn - ảnh 10

Ảnh: NVCC

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->