Tuyệt chiêu giảm 50kg để hóa hotgirl của cô nàng 1 tạ

Nhìn hình ảnh cô nàng hiện giờ, không ai nghĩ đây là cô gái từng nặng 100kg. Sự nỗ lực của bản thân suốt 2 năm đã giúp cô nàng trở nên thon thả và xinh đẹp...

Thời gian gần đây, trên kênh DanoTV của Hàn Quốc đang chia sẻ một câu chuyện của nữ sinh giảm từ 100kg còn 50kg và trở nên xinh đẹp. Câu chuyện nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. cô gái trẻ ấy tên Jinny, hiện đang là sinh viên.

Jinny chia sẻ do sở thích ăn đêm, đặc biệt là ăn thức ăn nhanh, gà rán, uống bia buổi tối khiến số cân nặng tăng nhanh, bản thân không kiểm soát nổi nên số cân nặng đã chạm mốc 100kg.

Ngoài ra, cô nàng còn được bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm. Đây chính là lúc mà Jinny cảm thấy bản thân cần thay đổi.

Tuyệt chiêu giảm 50kg để hóa hotgirl của cô nàng 1 tạ - ảnh 1

Jinny trước và sau khi giảm cân.

Hành trình giảm cân của cô gái trẻ bắt đầu bằng việc uống 3-5 lít nước ấm mỗi ngày, hạn chế ăn thực phẩm nhiều muối. Nếu lỡ ăn nhiều hơn, cô nàng sẽ đi bộ, tăng cường tập luyện để giải phóng năng lượng.

Ăn nhiều đạm và rau là tiêu chí 'hàng đầu' của Jinny. Để hỗ trợ tiêu hóa, Jinny sử dụng các loại sữa chua, men tiêu hóa. Cô hạn chế tối đa không ăn bữa khuya, đồ ăn vặt. Ngày nào cô cũng dành ít nhất 10 phút để tập luyện.

Tuyệt chiêu giảm 50kg để hóa hotgirl của cô nàng 1 tạ - ảnh 2

Sau 2 năm kiên trì, vóc dáng của cô nàng giờ đây không kém gì người mẫu.

Tuyệt chiêu giảm 50kg để hóa hotgirl của cô nàng 1 tạ - ảnh 3

Giờ đây Jinny có thể thoải mái mặc những bộ đồ mình yêu thích.

Tuyệt chiêu giảm 50kg để hóa hotgirl của cô nàng 1 tạ - ảnh 4

chế độ ăn Jinny chia sẻ với mọi người là 'đạm và rau'.

Jinny chia sẻ: 'Yêu cơ thể mình theo cách lành mạnh, tập luyện và ăn đồ tốt cho sức khỏe'. 'Giảm cân giúp tôi trân trọng và yêu quý cơ thể mình hơn khi trải nghiệm sự thay đổi dần dần của bản thân'.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->