Xe+

Airstream trình làng mẫu xe du lịch siêu khủng

Mẫu xe du lịch Classic XL 2017 sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai ưa thích du lịch bụi.

Nếu bạn thích những mẫu xe “càng to càng tốt” thì Airstream sẽ giải quyết câu trả lời giúp bạn rằng đó là mẫu xe Du lịch Classic XL 2017 với mức giá 135.600 USD.

Airstream trình làng mẫu xe du lịch siêu khủng - ảnh 1

Airstream Classic XL 2017

“Con quái vật này” có chiều dài khoảng 9,44 m, mang lại không gian rộng rãi bên trong. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có đủ không gian cho một phòng tắm riêng với vòi hoa sen, tủ quần áo lớn và có một không gian vui chơi Giải trí với máy chiếu và bàn làm việc.

Airstream trình làng mẫu xe du lịch siêu khủng - ảnh 2

Nội thất Airstream Classic XL 2017

Nếu bạn không cần khá nhiều không gian và đang tìm kiếm một phong cách độc đáo, Airstream cũng giới thiệu một phiên bản Tommy Bahama Travel Trailer với chiều dài 8,53 m. Nó được trang bị bộ đồ giường Tommy Bahama, những hoa văn thiết kế in ấn trên các bức tường và bọc vải tùy chỉnh trong khu vực chỗ ngồi.

Airstream trình làng mẫu xe du lịch siêu khủng - ảnh 3

Phiên bản Tommy Bahama Travel Trailer

Còn nếu bạn cần một chiếc xe cắm trại với động cơ riêng của mình, thì chiếc motorhome Airstream Tommy Bahama Travel Coach thích hợp với bạn.

Mức giá của phiên bản Tommy Bahama 114.600 USD, cung cấp chỗ ngủ cho 4 người, trong khi đó chiếc Touring Coach motorhome có giá 165.060 USD.

Bạn sẽ không hề đưa ra sự lựa chọn sai lầm khi sử dụng chiếc xe cắm trại phong cách Airstream, bởi vì xu hướng này sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->