Xe+

Consumer Reports công bố các mẫu xe SUV tốt nhất cho năm 2017

Tạp chí tiêu dùng uy tín Consumer Reports của Mỹ công bố danh sách những mẫu SUV tốt nhất và tồi nhất cho năm 2017 này dựa trên những đánh giá thực tế.

Để thực hiện đánh giá này, tạp chí Consumer Reports đã bí mật mua tất cả các mẫu xe SUV cần khảo sát và tiến hành lái thử tại một đường chạy thử ở Connecticut và một số tuyến đường lân cận. Tổng cộng, mỗi xe đã phải trải qua 50 bài kiểm tra.

Kết quả, đứng đầu phân khúc SUV Subcompact là Subaru Crosstrek (ảnh dưới) - mẫu xe được nâng cấp từ chiếc hatchback Impreza thế hệ trước nhưng có thiết kế góc cạnh hơn. Trong khi đó, Fiat 500X Easy lại là mẫu xe tệ nhất phân khúc này.

Consumer Reports công bố các mẫu xe SUV tốt nhất cho năm 2017 - ảnh 1

Subaru Crosstrek

Một mẫu xe khác Subaru là Forester cũng giành được vị trí quán quân trong phân khúc Subcompact SUV. Trong khi đó, đứng cuối cùng trong danh sách này là Jeep Cherokee Laredo.

Consumer Reports công bố các mẫu xe SUV tốt nhất cho năm 2017 - ảnh 2

Subaru Forester

Ở phân khúc SUV cỡ trung, Toyota Highlander được bình chọn dẫn đầu. Mẫu xe 8 chỗ ngồi, sở hữu động cơ V6 3,5 lít mạnh mẽ và tuỳ chọn động cơ hybrid này đã vượt qua mọi đối thủ. Và bị chấm điểm thấp nhất trong phân khúc này là mẫu Jeep Wrangler Unlimited Sahara.

Consumer Reports công bố các mẫu xe SUV tốt nhất cho năm 2017 - ảnh 3

Toyota Highlander

Ở phân khúc SUV cỡ lớn, đại diện đến từ Mỹ - Dodge Durango đã chiến thắng, trong khi đại diện của Nhật Toyota Sequoia Limited lại bị đánh giá kém nhất.

Ở các phân khúc SUV cỡ nhỏ hạng sang và SUV cỡ trung/lớn thì các đại diện từ Đức đều đạt thành tích tốt nhất, với Porsche Macan và Audi Q7. Mẫu xe tệ nhất của hai phân khúc này lần lượt là Land Rover Discovery Sport HSE và Cadillac Escalade Premium.

Consumer Reports công bố các mẫu xe SUV tốt nhất cho năm 2017 - ảnh 4
Porsche Macan

Consumer Reports công bố các mẫu xe SUV tốt nhất cho năm 2017 - ảnh 5

Audi Q7

Ở mảng xe bán tải, mẫu xe tốt nhất là Ram 1500 của Mỹ, trong khi cái tên tệ nhất là Toyota Tacoma SR5.

Consumer Reports công bố các mẫu xe SUV tốt nhất cho năm 2017 - ảnh 6

Mẫu xe bán tải Ram 1500 của Mỹ

Lạc Diệp

Theo Carscoops

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading...
  • Xe công nghệ càng cao càng có nguy cơ gặp nhiều vấn đề

    Một cuộc khảo sát mới được công bố hôm 24/10 của Tạp chí tư vấn tiêu dùng uy tín của Mỹ Consumer Reports cho thấy các mẫu xe hơi hoàn toàn mới hay được thiết...

  • Top 10 xe xuất sắc nhất năm 2017

    Danh sách này do tạp chí Consumer Reports (CR) tổng hợp dựa trên nhiều tiêu chí, như tính năng vận hành trên đường chạy thực tế, độ tin cậy, dữ liệu khảo sát...

  • Top 10 hãng xe tốt nhất năm 2016

    Một chiếc xe tốt chưa đủ để đại diện cho toàn bộ dòng sản phẩm của một hãng. Consumer Reports đã khảo sát, đánh giá và đưa ra danh sách 10 hãng xe tốt nhất...

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->