Xe+

Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân

Thời điểm này, rất nhiều cửa hàng độ xe, chơi phụ kiện xe hơi, xe máy phân khối lớn đang làm không hết việc vì nhu cầu quá đông khách. Với những chiếc ô...

Với mẫu xe Mustang kiểu cách sang trọng như này, độ xe của hãng có giá khoảng 10 triệu đồng một bộ cánh cửa xe mới để chiếc xe giống với phong cách xe siêu sang, mở cửa hướng trên. Ngoài ra, để tăng thêm độ hầm hố hoặc cá tính của chiến mã, chủ nhân còn chịu chi khoảng 30 triệu để mua các loại phụ kiện như loa 6 chấm, camera 360 độ và giàn dàn led cực chất, cùng đèn pha, sương mù chuẩn.

Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 1
Chiếc Mustang phiên bản độ này nhìn bề ngoài càng trở nên hầm hố, chẳng khác nào những chiếc xe đua siêu sang hiện đại nào khác trên thế giới.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 2
Ngoài những người độ xe muốn thay đổi toàn bộ cánh cửa xe, rất nhiều chủ nhân xe hơi chỉ muốn thay đổi kiểu tô điểm thêm con xe cho đẹp hơn. Chiếc Toyota Fortuner này được độ nguyên body kit để tôn vẻ bề ngoài khiến nó giống với xe hạng sang của Lexus 460 và Lexus 570.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 3
Một chiếc xe thông thường của Hyundai cũng được chỉ nhân chi khoản tiền đậm để độ phong cách xe mui trần, cửa xe gập lên như xe siêu sang. Để hoàn thành tác phẩm này, thợ phải bỏ khoảng 3 hôm với chi phí không dưới 10 triệu đồng.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 4
Chiếc xe Toyota Fortuner được độ Body Kit trông không khác nào dòng xe sang Lexus 570 về độ hầm hố và vẻ ngoài sang chảnh. Toàn bộ body kit này được nhập từ Thái Lan.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 5
Thường các tay chơi bỏ tiền độ xe luôn cả ngoại thất và nội thất, với các chi tiết nhỏ từ nắm đấm hợp kim, vô lăng, màn hình LCD, Camere 260 có thể nhìn các hướng xe xung quanh, chế độ tự lùi chuồng, tạo cánh cụp cánh xoè, cốp đóng mở bằng điện... Giá nhiều loại xe độ quy mô lớn có giá đến cả trăm triệu đồng.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 6
Không chỉ những chiếc xe hơi đắt tiền, sang chảnh, nhiều chủ nhân xe máy phân khối lớn dịp tết cũng độ xe trang hoàng cho "bạn phượt" của mình để sẵn sàng du xuân.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 7
Thói quen sửa, độ xe để chiếc xe có tiếng nổ giòn tan, át vía người đi đường hoặc thể hiện sự cá tính của chủ nhân luôn được đề cao. Nhiều nữ bike cũng không kém cạnh nam giới khi chi tiền khủng để độ xế của mình cho chuyến du xuân đầu năm.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 8
Một chiếc xe ducati nguyên bản được thay thế toàn bộ ống xả, bánh xe, lẫn gác chân hoặc chắn gió... Đây là những bộ khá đắt tiền, có thể vài chục triệu đồng.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 9
Một chiếc xe máy phân khối lớn mang dáng dấp bụi bặm, phong trần cũng đang được hình thành. Với xe máy phân khối lớn, độ bô là mất thời gian nhất, tốn tiền nhất. Mỗi thợ có thể kiếm được vài ba triệu khi độ bộ cho khách.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 10
Thông thường, tết là dịp những chiếc xe phân khối lớn chạy đường trường nên kết hợp giữa độ, nhiều người chủ nhân tận dụng để sửa chữa, bảo hành và thay thế mới các chi tiết đã quá hao mòn.
Giáp tết, cửa hàng độ xe hái lộc vì dân chơi ồ ạt độ xe du xuân - ảnh 11
Chiếc bánh xe được độ xong. Chiếc bánh này có giá khoảng 8 triệu đồng.

An Linh

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->