Xe+

Hãng xe Trung Quốc Wey XEV “cập bến” Triển lãm Ô tô Frankfurt 2017

Hãng xe Trung Quốc Wey XEV “cập bến” Triển lãm Ô tô Frankfurt  2017 - ảnh 2

Hãng xe Trung Quốc Wey XEV “cập bến” Triển lãm Ô tô Frankfurt  2017 - ảnh 3

Hãng xe Trung Quốc Wey XEV “cập bến” Triển lãm Ô tô Frankfurt  2017 - ảnh 4

Hãng xe Trung Quốc Wey XEV “cập bến” Triển lãm Ô tô Frankfurt  2017 - ảnh 5

Hãng xe Trung Quốc Wey XEV “cập bến” Triển lãm Ô tô Frankfurt  2017 - ảnh 6

Nhà sản xuất xe hơi Great Wall Motor đến từ Trung Quốc đã cho ra mắt phiên bản XEV của dòng xe Wey cao cấp tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2017.

Hãng xe Trung Quốc Wey XEV “cập bến” Triển lãm Ô tô Frankfurt  2017 - ảnh 1
Chiếc Tesla Model X giống như một chiếc crossover trang bị công nghệ hybrid plug-in với các đèn pha được thiết kế đặc biệt, cửa cánh chim, la zăng làm từ hợp kim.

Đuôi xe cũng được thiết kế độc đáo không kém với các hốc gió ở hai bên, cản sau lớn và dải đèn hậu được thiết kế theo dạng mảnh tinh tế và thời trang.

Wey chưa công bố những thông tin chi tiết về ngoại thất nhưng ta có thể thấy xe có 4 chỗ ngồi được tách biệt.

Thông số kĩ thuật của chiếc XEV chưa được tiết lộ nhưng động cơ của chiếc hybrid plug-in này bao gồm 1 động cơ thông thường dẫn động cầu trước và một động cơ điện dẫn động cầu sau. Hai động cơ này có thể được vận hành một cách độc lập hoặc cùng nhau để trở thành hệ thống dẫn động 4 bánh cho chiếc xe.

Wey cho biết chiếc xe được trang bị hệ thống lái tự động cho phép “chức năng không người lái” trên đường cao tốc và trong đô thị.

Hệ thống được trang bị rất nhiều các cảm biến để phát hiện các vật thể xung quanh và giúp cho chiếc xe có hệ thống hỗ trợ lái công nghệ cao như điều khiển hành trình tự động, hỗ trợ đổi làn đường, xử lí giao lộ và các chức năng khác. Hãng cũng cho biết công nghệ này có thể giải quyết các tình huống bất ngờ như “sửa chữa đường bộ và điều khiển giao thông”.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->