Xe+

Mercedes-Benz tung hình ảnh phiên bản Vision Mercedes-Maybach 6

Để kỉ niệm phiên bản 2017, nhà sản xuất ô tô đến từ Đức đã sẵn sàng tiết lộ chiếc Vision mới bằng cách đưa ra một đoạn teases giới thiệu.

Năm ngoái, Vision Mercedes-Maybach 6 xuất hiện lần đầu tiên trong tuần lễ xe hơi Monterey, kết hợp với buổi lễ hội tại Pebble Beach Concours d’Elegance. Và bây giờ phiên bản mới nhất của Vision hiện nay.

Dựa trên tiêu đề kèm theo video (Mercedes-Maybach 6 - Teaser) ta có thể thấy chiếc xe vẫn giữ nguyên tên giống như concept năm 2016, tuy nhiên với những cái nhìn tổng thể có thể dễ dàng thấy một vài thay đổi cơ bản về kiểu dáng của nó.

Mercedes-Benz tung hình ảnh phiên bản Vision Mercedes-Maybach 6 - ảnh 1
Hình ảnh bề ngoài của Vision Mercedes-Maybach 6

Trong video này, chúng ta sẽ thấy xe có kích thước lớn hơn so với chiếc Vision cũ và phần nắp ca pô mềm mại hơn, cũng như la zăng đa chấu lớn chắc chắn sẽ trở nên năng động hơn hơn so với la zăng aero 24 inch trên phiên bản trước đó.

Mercedes-Benz tung hình ảnh phiên bản Vision Mercedes-Maybach 6 - ảnh 2

Tương tự như vậy, nội thất trên phiên bản 2017 cũng còn nhiều nâng cấp khác, mặc dù bảng đồng hồ và tay lái hai cánh vẫn được giữ lại. Sự thay đổi nằm ở hốc điều hòa tại bảng điều khiển và đi kèm với hệ thống ghế ngồi được bọc da hoàn toàn.

Mercedes-Benz tung hình ảnh phiên bản Vision Mercedes-Maybach 6 - ảnh 3
Không gian nội thất của Vision Mercedes-Maybach 6 được "nhá hàng" trong clip.

Giám đốc thiết kế của Daimler tại văn phòng Gorden Wagener đã đưa Instagram thông báo rằng Mercedes-Benz sẽ có một ngạc nhiên lớn tại Pebble Beach năm nay. Liệu đây có phải là phiên bản khác hẳn hay vẫn là một chiếc convertible độc nhất như năm ngoái? Chúng ta phải chờ đợi vài ngày nữa tại Pebble Beach Concours d'Elegance để tìm hiểu chi tiết hơn./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VNTheo Paultan

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->