Xe+

Ra mắt Kia Pegas và Kia K2 Cross dành riêng cho Trung Quốc

Hai chiếc xe được thiết kế, sản xuất và chế tạo riêng cho thị trường Trung Quốc, ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2017.

Đầu tiên là mẫu sedan nhỏ gọn mang tên Pegas, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Chiếc xe được hưởng lợi từ thiết kế dễ nhận diện của Kia, đi kèm với lưới tản nhiệt “mũi hổ” thường thấy trên mọi chiếc xe của hãng.

Ra mắt Kia Pegas và Kia K2 Cross dành riêng cho Trung Quốc - ảnh 1
Kia Pegas - chiếc sedan nhỏ gọn dành cho người trẻ.

Pegas có chiều dài cơ sở 2570 mm và khoang hành lý 475 lít, trở thành “một trong những chiếc xe đa dụng, hữu ích nhất trong số những chiếc xe cùng phân khúc” - theo như nhà sản xuất Kia tuyên bố.

Chiếc xe có cửa sổ trời lớn, và tựa tay trung tâm nhằm tạo cảm giác thoải mái dành cho ghế khách trước trong những chuyến đi dài.

Pegas sở hữu động cơ phun xăng đa điểm 1.4 lít công suất 94 mã lực cùng mô-men xoắn 133 Nm. Năng lượng được truyền tới bánh trước qua hộp số tay tiêu chuẩn 5 tốc, hoặc hộp số tự động 4 tốc tùy chọn.

Ra mắt Kia Pegas và Kia K2 Cross dành riêng cho Trung Quốc - ảnh 2
Kia K2 Cross mang thiết kế mạnh mẽ

Chiếc K2 Cross mới (hay còn gọi là kia Rio ở Thị trường khác) mang một thiết kế mạnh mẽ (ở những thị trường khác gọi K2 là Rio). Được tăng cường thêm lớp nhựa bọc xung quanh, độ dốc mặt đất tăng 45 mm và có các thanh roof-rail mới. Chiều dài cơ sở giữ nguyên giống của phiên bản Rio 5 cửa thế hệ trước, dù chiều dài tăng thêm một chút là 40 mm và chiều rộng 30 mm.

Khách hàng có thể chọn lựa giữa 2 loại động cơ xăng. Động cơ 1.4 lít công suất 99 mã lực cùng mô-men xoắn 132 Nm. Hoặc động cơ 1.6 lít công suất 121 mã lực cùng mô-men xoắn 151 Nm. Hoạt động cùng hộp số tay 6 tốc hoặc hộp số tự động.

Ra mắt Kia Pegas và Kia K2 Cross dành riêng cho Trung Quốc - ảnh 3
Pegas và K2 Cross có thể được đặt mua vào nửa cuối năm.

Kia sẽ mở sổ đặt hàng cho Pegas và K2 Cross tại Trung Quốc vào nửa cuối năm nay./.
CTV Hoàng Thanh/VOV.VNTheo Cascoops

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->