Xe+

Triệu hồi 16 chiếc Subaru Forester vì lỗi túi khí ở Việt Nam

Loạt xe Subaru Forester gặp lỗi túi khí hành khách phía trước bên phụ sẽ được kiểm tra, thay thế miễn phí với thời gian sửa chữa khoảng 1,5 giờ mỗi xe.

Ngày 12/6, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt đợt triệu hồi 16 chiếc Subaru Forester 2.0 XS của nhà phân phối là công ty Hình tượng ôtô Việt Nam (Motor Image).

Nội dung triệu hồi là để kiểm tra và thay thế túi khí phía trước ghế phụ. Tất cả 16 chiếc Subaru Forester 2.0 XS đều sản xuất từ tháng 1/2009 đến 9/2010.

Triệu hồi 16 chiếc Subaru Forester vì lỗi túi khí ở Việt Nam - ảnh 1
16 chiếc Subaru Forester gặp lỗi túi khí sẽ phải triệu hồi ở Việt Nam.

Theo nhà phân phối Motor Image, cuối tháng 3, công ty này nhận được thông báo từ tập đoàn Fuji Heavy Industrial (FHI) về việc có thể xảy ra lỗi liên quan đến túi khí bên hành khách ở phía trước trên xe Forester đời 2009-2010.

Do những yếu tố về vùng miền như nhiệt độ, độ ẩm đã làm suy giảm bơm túi khí không tự sấy khô có chứa Nitro Amoni - PSAN ( Phase Stabilized Ammonium Nitrate – Nitro Amoni cân bằng). Điều này có thể gây ra rủi ro về an toàn.

Để khắc phục, Subaru sẽ thay thế miễn phí các bơm túi khí bên hành khách phía trước. Thời gian sửa chữa mỗi xe dự kiến khoảng 1,5 giờ. Chiến dịch bắt đầu từ ngày 12/6 và kết thúc sau một năm.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->