9X bị bắt tạm giam vì nếm trái cấm

Phát hiện trong nhà bạn gái nhí không có ai, Linh dụ Kim làm "chuyện người lớn". Do ông nội của Kim trình báo cảnh sát nên Linh bị bắt tạm giam.

Ngày 14/3, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Võ Vũ Linh (23 tuổi, ngụ xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cảnh sát, Linh và Kim (13 tuổi) có quan hệ tình cảm khoảng hơn 1 năm. Chiều 31/12/2017, Kim đi chơi về đến xã Mỹ Tân (TP Cao Lãnh) thì gọi điện thoại cho Linh đến đón về nhà.

9X bị bắt tạm giam vì nếm trái cấm - ảnh 1
Cán bộ điều tra tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Linh. Ảnh: C.A.

Chở bạn gái về và phát hiện trong nhà không có ai nên Linh ở lại chơi. Tại phòng ngủ, Linh dụ Kim làm "chuyện người lớn".

Sự việc được ông nội của Kim phát hiện, trình báo cảnh sát. Tại cơ quan điều tra, Linh thừa nhận đã đi quá giới hạn với bạn gái dẫn đến vòng lao lý.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.


Đồng Tháp9X bị bắt tạm giam vì nếm trái cấm - ảnh 2

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu Quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

Diện tích: 3.378,8 km² Dân số: 1.680.300 Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện Vùng: Tây Nam Bộ Mã điện thoại: 277 Biển số xe: 66

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->