Bắt giam gã hàng xóm dâm ô bé gái động kinh khi đến sửa đồng hồ

Thấy N. đến sửa đồng hồ, Bình đã nảy sinh ý đồ đồi bại nên dụ dỗ và thực hiện hành vi dâm ô nạn nhân.

Chiều 14/9, công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt đối tượng Trương Quang Bình (SN 1966, trú xã Hộ Độ, Lộc Hà) để điều tra về tội "Dâm ô trẻ em".

Cơ quan điều tra thông tin, trước đó vào một ngày giữa tháng 8/2017, bé N. (SN 2005) đến nhà của Bình để nhờ sửa đồng hồ. Tại đây, sau khi sửa xong, Bình đã dụ dỗ bé N. xuống bếp rồi thực hiện hành vi thú tính của mình.

Sau khi thực hiện hành vi bỉ ổi của mình, Bình đã đưa cho N. 50.000 đồng và dặn cháu không được kể chuyện với bất kỳ ai.

Đến chiều 12/9 mới đây, N. kể lại sự việc cho một người dân và gia đình. Biết chuyện, gia đình N. sau đó đã kéo đến nhà ông Bình để làm rõ sự việc rồi làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Ông Phạm Văn Thu - Trưởng Công an xã Hộ Độ (Lộc Hà) cho biết, cháu N. bị chứng động kinh đã nhiều năm nay. Riêng đối tượng Bình cũng đã từng sàm sỡ một cháu bé 14 tuổi ở xóm Vĩnh Phong (xã Hộ Độ). Tuy nhiên, do cháu bé là người cùng họ nên sự việc đã được gia đình hai bên giải quyết.

Hiện, Cơ quan cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->