Bé gái 1 tuổi bị hàng xóm xâm hại

Bố gửi con gái 1 tuổi nhờ hàng xóm trông giúp, hậu quả là con gái mình bị chính gã hàng xóm xâm hại.

Người đàn ông xâm hại bé gái hàng xóm là Nguyễn Văn Kim (54 tuổi, huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh).

Khoảng 7h ngày 27/8/2017, gia đình anh T (bố cháu H.G.H, sinh 2016) gửi cháu H cho bà V.T.X. là hàng xóm, trông hộ. Đến khoảng 7h20’ cùng ngày, bà X nhờ chồng mình là Nguyễn Văn Kim trông cháu H để đi ra ngoài có việc.

Một lúc sau, mẹ cháu H. nghe thấy tiếng con khóc bên nhà bà X mới chạy sang thì phát hiện cháu H bị chảy máu vùng kín, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nên đã làm đơn trình báo Công an huyện.

Tại trụ sở công an, ông Kim đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 11/9/2017, cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Kim về hành vi phạm tội Dâm ô với trẻ em, đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp bé gái bị hàng xóm xâm hại. Mới đây tại Bến Tre cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng say rượu hãm hại cháu N.T.D.T. (6 tuổi) là Nguyễn Long Thanh, SN 1984, ngụ ấp Thạnh Quí, xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, Bến Tre.

Chiều 11/9, sau khi đã uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng ấp, Thanh tiếp tục đến nhà một người bạn khác để nhậu tiếp và gặp cháu T nên khống chế đưa vào nhà vệ sinh hãm hại.

Thu Hà (Tổng hợp)

hãm hại bé gái xâm hại xâm hại bé gái bé gái bị hàng xóm xâm hại quảng ninh

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->