Bé gái lớp 2 bị hàng xóm xâm hại

Đi làm về không thấy cháu gái đâu, bà ngoại vội đi tìm thì thấy cảnh cháu bị một đối tượng ở cùng thôn cưỡng hiếp. Gia đình cháu bé lập tức gửi đơn...

Theo đơn đề nghị của chị C.T.P (trú tại xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) về việc con gái chị là bé gái C.N.M (9 tuổi) bị hàng xóm xâm hại tình dục.

Bé gái lớp 2 bị hàng xóm xâm hại - ảnh 1
Căn nhà nơi phát hiện sự việc

Bà C.T.N (bà ngoại cháu M) đã có tường trình gửi cơ quan điều tra. Theo đó, chiều ngày 16/4, bà N đi làm thuê nên gửi cháu M sang nhà chị gái bên cạnh nhưng khi về đón thì không thấy cháu đâu, gia đình chị gái bà lại đi vắng không có ai ở nhà. Bà N đi tìm thì nhìn thấy cảnh cháu M. đang bị P.B.H (hàng xóm) dùng tay bịt miệng, cưỡng hiếp.

Hỏi lại, cháu M mới nói đã bị H xâm hại 3 lần, bị dọa không được nói cho ai biết nếu không sẽ bị đánh.

Công an xã Hồi Xuân đã tiếp nhận và chuyển hồ sơ cho Công an huyện Quan Hóa. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ngày 19/4, Công an huyện Quan Hóa đã đưa cháu M. đi giám định, hiện đang chờ kết quả.

Đồng thời, Cơ quan điều tra, Công an huyện Quan Hóa cũng đã triệu tập những người có liên quan và đối tượng P.B.H - người bị tố cưỡng hiếp cháu M để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Theo Trung tá Lê Viết Thuận, Trưởng Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa), đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ thông tin tố cáo mẹ cháu bé. Hiện cơ quan chức năng đang chờ kết luận cuối cùng về việc giám định và căn cứ vào các quy định của Pháp luật để giải quyết vụ việc.

Trần Lê

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->