Bị bao vây khi xử lý vi phạm, CSGT rút súng tự vệ

Ngày 14/9, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh CSGT được cho là ở huyện Bình Đại (Bến Tre) xảy ra xô xát với dân và sau đó CSGT rút...

Clip xuất hiện trên mạng XH gây xôn xao dư luận

Cũng theo thông tin từ phía công an, khi phát hiện có CSGT đang làm nhiệm vụ, nam thanh niên xuống xe dắt bộ. Lúc này, Thượng úy Tấn đã yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra nhưng nam thanh niên không chấp hành và cho rằng: Mình đi bộ, dắt xe nên không vi phạm. Sau đó, nam thanh niên gọi điện kêu bạn bè tới gây áp lực với CSGT, rồi dắt xe đi. Khi đó, CSGT đã giữ phương tiện lại và tiếp tục yêu cầu thanh niên xuất trình giấy tờ, nhưng đối tượng vẫn không chấp hành và đạp vào phương tiện. CSGT khống chế đối tượng nhưng không khống chế được, lo ngại đối tượng manh động nên CSGT đã rút súng cao su để tự vệ chứ không nổ súng.

Hiện công an huyện Bình Đại và công an xã Thạnh Phước đã phối hợp mời các đối tượng liên quan đến làm việc gồm: Trần Văn Đời (24 tuổi, là người điều khiển phương tiện); Trần Việt Thắng (18 tuổi); Trần Thanh Phong (24 tuổi, tất cả cùng ngụ tại xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại).

Công an tỉnh Bến Tre đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Minh Giang

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->