Con nghiện làm giả ma túy từ xi măng trắng, đường và muối

Đức khai nhận để có tiền mua ma túy sử dụng, đối tượng mua nguyên liệu để sản xuất ma túy giả bán cho giới nghiện ma túy.

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy - Công an TP Hà Nội cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án mua bán trái phép chất ma túy đến Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để xử lý theo quy định của pháp luật.

Con nghiện làm giả ma túy từ xi măng trắng, đường và muối - ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Huy Đức
Nguyễn Huy Đức (29 tuổi, trú tại phố Nguyễn Cảnh Dị, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) từng có tiền án 30 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và 12 tháng tù về tội đưa hối lộ nhưng sau khi ra trại, lại tiếp tục mua bán trái phép chất ma túy. Để thực hiện hành vi phạm tội, Đức câu kết với một số đối tượng tham gia mua bán trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan công an, Đức khai nhận để có tiền mua ma túy sử dụng, đối tượng mua nguyên liệu để sản xuất ma túy giả bán cho giới nghiện ma túy. Đức dùng nguyên liệu xi măng trắng, đạm, thuốc paracetamol, đường gluco, muối natri và một số hóa chất khác chế biến thành một hỗn hợp chất dẻo màu nâu, pha trộn với ma túy tổng hợp nhóm ketamine bán kiếm lời.

Đức còn khai nhận đã học công thức pha chế trên mạng Internet. Hòng dễ bề thực hiện hành vi phạm tội, Đức thuê phòng trọ tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, làm nơi điều chế ma túy.

Với phương thức thủ đoạn này, trong khoảng thời gian ngắn Đức đã làm ra được 5kg chất dẻo màu nâu và 1kg tinh thể màu trắng có pha trộn ketamine và đã bán khoảng 3kg chất dẻo màu nâu, 1kg tinh thể màu trắng được coi là ma túy cho hai người bạn "xã hội" với số tiền là 2 triệu đồng.

Còn lại khoảng 2.700 gam chất dẻo màu nâu có thành phần ketamine, ngày 10/4, Đức lấy khoảng 4 gam chất dẻo nặn thành 8 viên tròn để sử dụng, sau đó mang đi bán và bị công an bắt giữ./.

Con nghiện làm giả ma túy từ xi măng trắng, đường và muối - ảnh 2

Vừa mãn hạn tù lại sản xuất ma túy tổng hợp bán kiếm lời
VOV.VN - Mãn hạn tù về gia đình, không nghề nghiệp ổn định, Nam mày mò sản xuất ma túy tổng hợp bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Theo Đức Tuấn/An ninh Thủ đô

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->