Đắk Lắk: Vi phạm giao thông, kích động người dân xô xát với CSGT

Chiều 19.6, thượng tá Bùi Trọng Tuấn Trưởng Phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, công an tỉnh vừa giao Công an huyện Cư M’gar...

Đắk Lắk: Vi phạm giao thông, kích động người dân xô xát với CSGT - ảnh 1Vi phạm giao thông, nhóm thanh niên bị kích động và xô xát với CSGT. Ảnh: PV

Chiều 19.6, thượng tá Bùi Trọng Tuấn - Trưởng Phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết, công an tỉnh vừa giao Công an huyện Cư M'gar điều tra, xác minh làm rõ vụ xô xát giữa một số người dân trên địa bàn huyện Cư M'gar và lực lượng CSGT, CSCĐ địa bàn.

Theo thượng tá Tuấn, qua báo cáo nhanh, công an tỉnh được biết, thông tin người dân cho rằng CSGT, CSCĐ đánh người là không chính xác.

Theo đó, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn huyện Cư M’gar, lực lượng chức năng phát hiện một trường hợp Vi phạm giao thông nhưng đối tượng này không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

“Sau khi vi phạm, đối tượng này chạy vào nhà dân kích động nhiều thanh niên trên địa bàn có hành vi xô xát với lực lượng chức năng” – thượng tá Tuấn thông tin.

Trước đó, chiều tối 18.6, đội tuần tra giao thông thuộc trạm CSGT Krông Búk (Công an tỉnh Đắk Lắk) phát hiện một thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk). Đối tượng này lưu thông trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm, không mặc áo.

Dù lực lượng CSGT đã ra tín hiệu dừng phương tiện nhưng đối tượng không chấp hành mà điều khiển xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng và chạy về nhà.

Khi lực lượng CSGT đến tận nhà để mời về trụ sở làm việc thì nam thanh niên này không hợp tác và có hành động chống đối lực lượng CSGT. Sau đó, giữa 2 bên đã xảy ra xô xát khiến nam thanh niên bị thương.

Người dân địa phương ngay sau đó đã kéo đến chốt tuần tra của lực lượng CSGT vây tổ công tác, đồng thời cản trở các phương tiện tham gia giao thông trên đường Hồ Chí Minh.

Sự việc nghiêm trọng nên đích thân Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk - đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để nắm tình hình và chỉ đạo lực lượng công an xác minh vụ việc.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->