Đâm tình địch trước mặt bạn gái cũ

Thấy bạn gái ngồi cùng gã bạn trai cũ, hai người đàn ông xảy ra cãi nhau khiến một người bị đâm gục.

Ngày 7/12, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Lê Văn Bường (27 tuổi, ngụ Đồng Nai) với mức án 14 năm tù giam về tội Giết người.

Đâm tình địch trước mặt bạn gái cũ - ảnh 1
Bị cáo Bường tại tòa
Theo cáo trạng, chị T.T.Q. và Bường sống như vợ chồng tại phòng trọ ở huyện Trảng Bom được hơn một năm. Được một thời gian, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn và chia tay nhau. Người phụ nữ này chuyển qua chung sống cùng với anh L. (35 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom).

Ngày 26/3, chị Q. và bạn trai xảy ra mâu thuẫn. Buồn chán Q. gọi điện rủ bạn trai cũ là Bường đi uống nước. Do biết chị Q. đang có quan hệ tình cảm với anh L, sợ bị đánh ghen nên Bường mang theo con dao Thái Lan bên mình.

Khi anh L. đang chạy xe trên đường tại ấp Quảng Phát (xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) thì nhìn thấy bạn gái cùng Bường đang đi bộ cùng nhau. Lúc này, giữa anh L và Bường xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Bường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào tình địch rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Riêng L. được mọi người đưa đi cấp cứu nên may mắn qua khỏi với tỷ lệ thương tật 73%. Còn Bường ngày hôm sau bị công an bắt giữ./.

Đâm tình địch trước mặt bạn gái cũ - ảnh 2

Đâm chết tình địch trước mặt bạn gái vì ghen tuông
Thấy tình địch ngồi trong phòng bạn gái, hai nam thanh niên đã đánh nhau khiến một người bị đâm chết.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->