Danh tính 2 đối tượng hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi tại bệnh viện

Hai đối tượng đã bị cơ quan công an bắt khẩn cấp để điều tra hành vi hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi ở bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Khoảng 13h ngày 17/6, hai đối tượng đã có hành vi hành hung bác sĩ P.Đ.Việt, đang công tác tại Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Thể thao Việt Nam bên ngoài cổng bệnh viện, sau đó kéo nạn nhân vào trong tiếp tục đánh và bắt quỳ xuống xin lỗi.

Báo Pháp luật TPHCM đưa tin, Thượng tá Nguyễn Văn Ân, Phó Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cho biết cơ quan công an đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự 2 đối tượng này.

Danh tính của 2 người là T.T.A. (25 tuổi, ngụ Cầu Diễn, Nam Từ Liêm) và T.V.Q. (hay còn gọi là Tuân) ở Tiền Hải, Thái Bình.

Thông tin ban đầu cho hay, con của T.A. 5 tuổi bị ngã nên gia đình đã đưa bé đến BV Thể thao và được bác sĩ V. khám, chẩn đoán bị chấn thương phần mềm.

Danh tính 2 đối tượng hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi tại bệnh viện - ảnh 1

TTA tại cơ quan điều tra (Ảnh: PL TPHCM)

Sau đó gia đình tiếp tục đưa cháu bé khám ở bệnh viện khác và được bác sĩ nói là rạn xương. Cho rằng bác sĩ V. chẩn đoán bệnh không đúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con sau này nên T.A. đã tìm đến bệnh viện hành hung bác sĩ và bắt nạn nhân quỳ xin lỗi.

Về phía bác sĩ V. kể lại vụ việc trên báo Vietnamnet rằng:

Sau khi tiếp nhận, chụp 2 phim và không phát hiện biểu hiện gì đặc biệt ngoài đỏ và hơi đau. Do cháu bé ở độ tuổi xương chưa phát triển hết, bác sĩ V. dặn gia đình chườm đá, sau 3 ngày tái khám.

3 ngày sau, gia đình quay lại, một bác sĩ phát hiện có vết rạn nhỏ ở xương và khuyên gia đình nên đưa đến BV Nhi Trung ương để điều trị đúng chuyên khoa.

Tuy nhiên gia đình đã đưa cháu về, tự đắp thuốc nam, đến khi không đỡ mới đưa vào BV Nhi bó bột.

Sau đó, gia đình cháu bé quay lại tìm bác sĩ V. nhưng anh đi học nên không gặp và không được ai báo lại. Đến ngày 13/6, anh V. mới biết và gọi điện hẹn gặp để trao đổi.

Đến 13h30, T.A đến cổng bệnh viện chờ vừa lúc bác sĩ Vinh đi học về thì chặn xe.

"Vừa dừng xe, cậu thanh niên liền xông vào đánh, đá túi bụi vào mặt, cổ, gáy mặc tôi phân bua và xin lỗi... Tôi đã nói xin lỗi, bảo anh đừng làm như thế nhưng người này yêu cầu tôi phải quỳ ngay đây để xin lỗi nếu không sẽ giết cả nhà. Đối tượng còn lại cầm điện thoại quay video", lời bác sĩ V. trên Vietnamnet

Theo nạn nhân, khi sự việc xảy ra, bảo vệ bệnh viện nhìn thấy nhưng không can thiệp.

(Tổng hợp)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->