Điện Biên: Cán bộ trung tâm y tế huyện chém nhau vì ghen tuông

Nghi ngờ vợ và đồng nghiệp có quan hệ bất chính, ông Tú dùng dao chém nhiều nhát vào ông Thuỷ khiến người này ngã gục, khi vợ ông Tú vào căn ngăn cũng bị thuơng

Điện Biên: Cán bộ trung tâm y tế huyện chém nhau vì ghen tuông - ảnh 1

Do nghi ngờ vợ và đồng nghiệp có quan hệ bất chính, ông Tú đã dùng dao chém nhiều nhát vào ông Thuỷ khiến người này ngã gục, vợ ông Tú vào căn ngăn cũng bị chém trọng thương.

Do nghi ngờ vợ và đồng nghiệp có quan hệ bất chính, ông Tú đã dùng dao chém nhiều nhát vào ông Thuỷ khiến người này ngã gục, vợ ông Tú vào căn ngăn cũng bị chém trọng thương.

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND huyện Điện biên Đông (tỉnh Điện Biên) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra sự việc một cán bộ trung tâm y tế huyện chém đồng nghiệp ngay tại cơ quan chỉ vì ghen tuông.

“Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cả 3 người này đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để cấp cứu. Trong số 3 người, trường hợp ông Thủy sức khỏe đang rất nguy kịch, tiên lượng khó qua khỏi” – vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo lãnh đạo này, ông Tú đã dùng dao chém 3 nhát vào đầu, đâm vào bụng ông Thủy; sau khi gây ra vụ việc, ông Tú định tự sát nhưng bất thành. Tú và Lan là hai vợ chồng, hiện trường xảy ra vụ việc ngay tại cơ quan.

Trước đó, sáng 7.12, ông Hà Quang Tú (SN 1979, cán bộ Trung tâm y tế huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) dùng dao chém nhiều nhát ông Lê Xuân Thủy (SN 1962, cán bộ khoa Dược). Phát hiện sự việc, chị Trần Thị Hương L. (SN 1982, vợ Tú, là cán bộ khoa Tổng hợp) vào can ngăn cũng bị Tú chém trọng thương.

Được biết, Hà Quang Tú và Trần Thị Hương L. là vợ chồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Tú nghi ngờ ông Thủy có quan hệ bất chính với vợ mình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Điện Biên Đông phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên điều tra làm rõ.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->