Đuổi theo kẻ cướp điện thoại, một phụ nữ bị tử vong

Bị giật mất chiếc điện thoại, người phụ nữ tăng ga xe máy đuổi theo kẻ cướp nhưng không may bị mất lái đâm vào dải phân cách, ngã tử vong.

Đuổi theo kẻ cướp điện thoại, một phụ nữ bị tử vong - ảnh 1

Đuổi theo kẻ cướp điện thoại, một người phụ nữ đã tử vong do xe đâm vào dải phân cách (ảnh minh họa)

Tin từ Công an TP. Cẩm Phả chiều nay (21/4) cho biết, chưa đầy 5 giờ sau khi gây án, Phạm Thành Chung (SN 1989, ở khu 6, phường Cẩm Thành, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) - đối tượng gây ra vụ cướp giật khiến nạn nhân bị tử vong khi truy đuổi theo đã bị bắt giữ.

Theo hồ sơ tại cơ quan Công an, vào khoảng hơn 18h ngày 20/4, trong khi đang điều khiển xe máy lưu thông đến khu vực đường Bà Triệu, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả, chị Ngô Thị Hồng (1984, ở phường Cẩm Sơn, cùng TP Cẩm Phả) bất ngờ bị một đối tượng điều khiển xe máy cùng chiều, áp sát, giật mất chiếc điện thoại hiệu SamSung A8 rồi bỏ chạy.

Về phía nạn nhận, sau khi bị giật mất chiếc điện thoại, chị đã tăng ga điều khiển xe máy đuổi theo đối tượng cướp giật trên. Tuy nhiên, khi đến đoạn đường thuộc khu Trung Sơn 2, phường Cẩm Sơn, do không làm chủ được tay lái nên nạn nhân đã đâm xe vào dải phân cách và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường, nhanh chóng xác định và truy bắt đối tượng cướp giật trên. Đến 23h ngày 20/4, lực lượng Công an đã bắt giữ được đối tượng gây án, đồng thời thu giữ được chiếc điện thoại mà đối tượng này đã cướp của nạn nhân.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Chung, cơ quan Công an thu giữ 1 xe máy Suzuki biển kiểm soát 14U1-104.91 và một số tang vật liên quan đến vụ án.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

An Nhiên

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->