Em rể đâm chết chị vợ trong phòng kín

Chiều 11.1, Đại tá Nguyễn Văn Hoa Trưởng Công an quận Liên Chiểu xác nhận trên địa bàn quận vừa xảy ra vụ giết người nghiêm trọng khiến ít nhất 1 người...

Em rể đâm chết chị vợ trong phòng kín - ảnh 1Hiện trường vụ án nghiêm trọng khiến 1 người tử vong

Chiều 11.1, Đại tá Nguyễn Văn Hoa - Trưởng Công an quận Liên Chiểu xác nhận trên địa bàn quận vừa xảy ra vụ giết người nghiêm trọng khiến ít nhất 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, tại ngôi nhà thuộc tổ 106, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu có một bé gái hốt hoảng chạy ra đường cầu cứu.
Em rể đâm chết chị vợ trong phòng kín - ảnh 2
Hiện trường vụ án khiến 1 người tử vong.

Ngay sau khi phát hiện trong ngôi nhà có dấu hiệu bất thường, người dân liền đập cửa vào phòng thì phát hiện 2 người bất tỉnh nằm chồng lên nhau.

Theo lời kể ông Đặng Văn Chinh – Tổ trưởng tổ 106, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, sau khi người dân đập cửa vào phòng trong ngôi nhà tại tổ 106 do ông Huỳnh Dũng (SN 1980) làm chủ thì phát hiện 2 người nằm chồng lên nhau với nhiều vết máu.

Em rể đâm chết chị vợ trong phòng kín - ảnh 3
Cơ quan chức năng đã phong tỏa và tiếp tục điều tra vụ trọng án.

“Tại hiện trường, người dân phát hiện một con dao mổ lợn trên người chị Trần Thị Mỹ D. ( SN 1978, quê Nha Trang) đã tử vong có thể do ông Trần Thái H. – em rể nạn nhân, gây ra. Trên người ông H. thời điểm trên cũng có vết cắt tại cổ nghi tự tử” - ông Chinh kể lại.

Theo người dân địa phương, cách đây khoảng 4 ngày, chị D. vừa đến nhà ông Dũng làm nghề thợ may giúp em gái.

Em rể đâm chết chị vợ trong phòng kín - ảnh 4
Đại tá Trần Mưu (thứ 2 bên trái qua) đích thân có mặt để chỉ đạo công tác điều tra.

Sau khi vụ trọng án xảy ra, đại tá Trần Mưu - Thủ trưởng cơ quan CSĐT, Phó giám đốc Công an TP. Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác khám nghiệm và điều tra làm rõ.

Tin bài nổi bật

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

giết người

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->