Hà Nội: Mâu thuẫn, vợ bị chồng đâm nhiều nhát tử vong tại chỗ

Vụ án mạng xảy ra sáng nay (12.1), tại thôn Yên Mỹ (xã Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội). Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Hải đã cầm dao dâm chục nhát khiến vợ tử...

Hà Nội: Mâu thuẫn, vợ bị chồng đâm nhiều nhát tử vong tại chỗ - ảnh 1Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án

Vụ án mạng xảy ra sáng nay (12.1), tại thôn Yên Mỹ (xã Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội). Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Hải đã cầm dao dâm chục nhát khiến vợ tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm 12.1, người dân ở gần nghe tiếng cãi vã từ nhà anh Vương Văn Hải (SN 1977, ở thôn Yên Mỹ). Sau tiếng cãi vã đó, đến 6 giờ sáng, một số người hàng xóm qua xem thì phát hiện án mạng. Được biết, nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1982), chị H. mới đi lao động nước ngoài về được mấy ngày.

Khi phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng thông tin cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an huyện Thạch Thất cùng các lực lượng chức năng nhanh chóng xuống phong tỏa hiện trường để điều tra.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND xã Bình Yên cho biết, Hải có mâu thuẫn với vợ, bước đầu xác định Hải dùng dao đâm chị H. tử vong.

Sau khi gây ra án mạng, đối tượng Hải đã đến cơ quan đầu thú. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin bài

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->