Khởi tố nghi phạm giết người bằng dao mổ heo

Tức giận vì bị đánh, Bình lấy một con dao tự chế dùng để mổ heo đâm một nhát trúng vào ngực phải làm Tâm tử vong tại chỗ.

Ngày 14/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Tấn Bình (37 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) để điều tra về hành vi giết người.

Vào khoảng 1h ngày 5/9, ông Võ Tấn Út (42 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) làm đám cúng 100 ngày mất của vợ. Trong số khách đến dự có ông Võ Tấn Bình và Hồ Ngọc Tâm, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy. Trong lúc uống rượu, giữa Bình và Tâm có tranh cãi nên Bình bỏ ra về.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Bình mang một thùng bia đến nhà ông Võ Tấn Út cùng uống. Ngồi được một lúc thì cả hai phát hiện Hồ Ngọc Tâm đến mang theo búa.

Sau đó Bình và Tâm xảy ra đánh nhau. Bất ngờ Tâm dùng búa đánh trúng bên hông trái của Bình. Tức giận, Bình lấy một con dao tđự chế dùng để mổ heo đâm một nhát trúng vào ngực phải làm Tâm tử vong tại chỗ. Gây án xong, Bình bỏ trốn và bị cơ quan công an bắt giữ sau đó./.

Khởi tố nghi phạm giết người bằng dao mổ heo - ảnh 1

Hé lộ nguyên nhân vụ chồng đâm chết vợ rồi bỏ trốn
Theo người nhà nạn nhân, nguyên nhân dẫn đến việc Thịnh dùng dao đâm chết vợ có thể do chị Kiều đòi li dị nhưng Thịnh níu kéo không được.
Khởi tố nghi phạm giết người bằng dao mổ heo - ảnh 2
Bảo vệ trường bị đâm chết vì ngăn nhóm học sinh trêu chọc nữ sinh
Sau cuộc nhậu, bốn học sinh vào khu nội trú trường cấp ba trêu chọc nữ sinh, bảo vệ trường đuổi ra ngoài thì bị đâm tử vong.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->