Lời khai nghi phạm đâm chết nam giáo viên tiểu học ở trường

Đạt khai do níu kéo tình cảm với thầy giáo Đương không thành, anh ta dùng dao đâm chết nạn nhân rồi tự sát.

Sau 2 ngày điều trị, bệnh nhân Cao Tấn Đạt (26 tuổi, ngụ xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đã được bác sĩ cứu sống.

Khai về động cơ sát hại anh Lưu Minh Đương (25 tuổi, giáo viên trường tiểu học ở huyện Phụng Hiệp), Đạt nói anh ta đã đem lòng yêu thương nam giáo viên này hơn 4 năm trước.

Khoảng một năm nay, gia đình Đương phát hiện và ngăn cấm hai người qua lại, thầy giáo này cũng nhiều lần đề nghị chấm dứt mối quan hệ giữa 2 người.

Nhiều lần năn nỉ và níu kéo tình cảm không thành, trưa 10/1, Đạt đi xe ôm đến gần trường tiểu học Long Thạnh 2 đón đường Đương. Sau khi nói chuyện, thầy giáo kiên quyết từ chối nối lại quan hệ.

Theo lời Đạt, sau khi ra chợ mua dao giấu trong áo khoác, anh ta quay lại quán cà phê đối diện trường tiểu học nơi anh Đương đang công tác.

Lời khai nghi phạm đâm chết nam giáo viên tiểu học ở trường - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Minh Anh.

Chiều 10/1, trong giờ học sinh ra chơi, Đạt nhìn thấy Đương từ trong lớp đi ra nhà vệ sinh phía sau trường nên đi theo. Anh ta tiếp tục năn nỉ nhằm nối lại tình cảm giữa 2 người nhưng không được nên rút dao đâm nam giáo viên tử vong.

Sau khi gây án, hung thủ tự đâm vào bụng mình hòng tự sát.

Ông Đào Văn Hòn, trưởng ấp nơi nạn nhân cư trú cho biết Đương là con trai lớn trong gia đình có 2 anh em. Sau khi ra trường, thanh niên này về quê công tác.

Nạn nhân sống hiền lành, chấp hành đúng quy định Pháp luật nên sự việc xảy ra khiến người dân trong vùng thương xót.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->