Mẹ bé trai 10 tuổi đề nghị xử nghiêm những kẻ bạo hành con mình

Sau khi ly hôn, chị N. nhiều lần liên hệ với để gặp con nhưng không được. Chị mong pháp luật xử lý nghiêm những kẻ bạo hành con trai mình.

Chồng cũ cắt đứt liên lạc với gia đình

Sáng 8/12, trao đổi với phóng viên, chị Nguyễn Thị N. ( mẹ ruột cháu K.) cho biết, cách đây 4 năm sau khi ly hôn tòa tuyên giao cháu K. cho chồng cũ nuôi, còn chị nuôi con gái hiện đã 6 tuổi.

Mẹ bé trai 10 tuổi đề nghị xử nghiêm những kẻ bạo hành con mình - ảnh 1
Chị N. mong Pháp luật làm rõ việc con bị bạo hành trong thời gian ở với bố đẻ.

Chị N. cho biết thêm, chị không bỏ mặc con trai. Suốt thời gian xa con, chị cũng vô cùng sốt ruột khi không biết thông tin của con.

Theo chị N., sau khi ly hôn, hai bên thỏa thuận rằng dù vợ chồng không còn duyên nhưng các con cuối tuần vẫn phải gặp và chơi với nhau. Thời gian đầu, cuối tuần nào, Nam cũng đưa con trai đến nhà mẹ đẻ quận Hoàn Kiếm chơi với em gái.

Tuy nhiên, đến tháng 7/2016, chị N. nhận được tin chồng cũ đã cùng người vợ thứ 2 đã đưa cháu K. ra ngoài thuê trọ. Nam cũng nói với chị N. rằng sẽ đưa cháu K. đi học trường quốc tế. Từ đó, chồng cũ của chị N. ít đưa cháu K. đến chơi với em hơn.

“Tôi thắc mắc gọi điện thì anh ấy lúc thì nói dạo này cháu đi học trường Quốc tế nên không có thời gian. Vì nhớ con, tôi có đi tìm thì được biết hai vợ chồng và con trai đang thuê nhà tại phường Ngọc Hà”, chị N. nhớ lại.

Thời điểm đó, cháu K. thỉnh thoảng vẫn được bố đưa về nhà ông bà nội chơi. Tuy nhiên, sau khi bị vợ cũ phát hiện ra nơi ở, vợ chồng Nam chuyển sang nơi ở mới, cắt đứt liên lạc với gia đình, ngay cả ông bà nội cũng không liên lạc được.

“Tôi đã đi tìm thử tìm mọi cách để tìm nơi ở của con trai nhưng không có kết quả. Do toà đã phân xử chồng cũ của tôi được quyền nuôi cháu K. nên tôi không trình báo công an hay nhờ chính quyền địa phương. Tôi vẫn đinh ninh rằng là bố thì sẽ bảo vệ, yêu thương con. Ai ngờ rằng anh ta lại thay tính đổi nết như vậy”, chị N. nói.

"Đề nghị xử nghiêm những người bạo hành con tôi"

"Hiện gia đình đã làm đơn đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bố đẻ và mẹ kế của cháu K. Chúng tôi đã gửi đơn đề nghị khởi tố lên cơ quan công an quận Cầu Giấy" - chị N. cho biết thêm.

Còn ông Trần Quốc Việt (ông nội cháu K.) cho biết: “Tôi là bố Nam nhưng cũng không biết nó đi đâu, làm gì. Chúng tôi mất liên lạc với nó cách đây khoảng 1 năm”.

Mẹ bé trai 10 tuổi đề nghị xử nghiêm những kẻ bạo hành con mình - ảnh 2
Theo chị N. hện cháu K. đang có biểu hiện hoảng sợ, tâm lý không ổn định.

Theo lời những người thân bên nội cháu K., việc Trần Hoài Nam và mẹ kế của cháu K. về ở với nhau có đầy đủ thủ tục kết hôn và cưới hỏi đàng hoàng. Hơn nữa, khi ra ở riêng, người mẹ kế còn cho biết chuyển cho cháu học trường quốc tế nên ai cũng tin tưởng.

Chỉ đến khi không liên lạc được với gia đình Nam thì mọi người mới tá hoả tìm kiếm, nhưng đều không có kết quả. Đến ngày 5/12, cháu K. bất ngờ xuất hiện trước của nhà với thương tích, ai thấy cũng xót.

Về phần mình, bé K. cho biết thường xuyên bị “giam lỏng” trong nhà không cho tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bé cũng kể thường xuyên bị bố đẻ và mẹ kế đánh đập khiến những vết thương cũ chưa lành đã xuất hiện vết thương mới.

Đợt Tết âm lịch vừa qua, K. được đưa vào trong Vũng Tàu với gia đình mẹ kế nên cũng không được về chơi với người thân.

Chị N. cho biết, do bị bạo hành nhiều ngày khiến cháu vẫn chưa hết sợ hãi.

“Giờ con tôi về nhà với mẹ và em gái cùng gia đình, tôi sẽ cố gắng chăm sóc thật tốt cho con để bù đắp những tháng ngày con phải chịu nhiều đau đớn, thiệt thòi”, chị N. chia sẻ./.

Mẹ bé trai 10 tuổi đề nghị xử nghiêm những kẻ bạo hành con mình - ảnh 3
Những trận đòn roi dã man của bố đẻ trút lên bé trai 10 tuổi
VOV.VN - Không chỉ dùng roi vọt, thìa đập vào đầu, người bố mất nhân tính còn thẳng chân đá vào con khiến cháu bị gẫy nhiều xương sườn.
Mẹ bé trai 10 tuổi đề nghị xử nghiêm những kẻ bạo hành con mình - ảnh 4
Mẹ đẻ bé trai 10 tuổi đau đớn khi con bị chồng cũ đánh dã man
VOV.VN - Mẹ đẻ và người thân cháu bé xót xa khi nhìn gương mặt bé trai 10 tuổi xuất hiện những vết thương đang lên da non, cùng một số vết sẹo.
Lê Tùng/VOV.VN

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->