Nghi vấn cha sát hại con gái 2 tuổi rồi treo cổ tự vẫn trước nhà

Khi đến nhà của con, ông bà Thu hoảng hồn khi thấy người con đã chết trong tư thế treo cổ. Vội tìm xung quanh, họ phát hiện con gái nạn nhân đã chết ngạt trong...

Chiều 28/11, thông tin từ chính quyền địa phương xã Nghĩa Trung (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện công an xã này đang tiếp tục phối hợp với công an huyện Nghĩa Đàn điều tra làm rõ một vụ nghi án cha sát hại con rồi treo cổ tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 27/11, ông Cao Xuân Thịnh (SN 1959) và bà Cao Thị Thu (SN 1960) đến lán trại của con trai là Cao Văn Cương (SN 1989, ở xóm 17) để làm cỏ.

Nghi vấn cha sát hại con gái 2 tuổi rồi treo cổ tự vẫn trước nhà - ảnh 1

Bể nước nơi phát hiện thi thể cháu V. Thời điểm phát hiện, nước trong bể cao hơn 80cm. Cơ quan chức năng phán đoán có thể cháu bé chết do ngạt nước vì bố sát hại.

Vừa đến cổng nhà, ông bà hoảng hồn khi phát hiện con trai mình đã chết trong tư thế treo cổ trên cây xoan dâu trước sân nhà.

Nghĩ đến cháu gái ở nhà cùng bố nhưng không thấy đâu, ông Thịnh vội đi tìm xung quanh thì phát hiện cháu gái Cao Trần Trúc V (2 tuổi) đã chết trong lu đựng nước, cách vị trí phát hiện nạn nhân Cương khoảng 10m.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên công an xã, chính quyền địa phương và công an huyện Nghĩa Đàn để bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nghi vấn cha sát hại con gái 2 tuổi rồi treo cổ tự vẫn trước nhà - ảnh 2

Rất đông người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do nạn nhân viết để lại với nội dung do làm ăn thua lỗ, chán nản nên tự vẫn. Nạn nhân Cương cũng xin lỗi người thân và mọi người.

Từ kết quả khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phán đoán có thể nạn nhân Cương đã giết hại con mình trong lu nước cao hơn 1m rồi treo cổ tự tử, vì cháu bé 2 tuổi không thể tự mình trèo vào lu nước cao hơn 1m.

Được biết, ở địa phương nạn nhân Cương được đánh giá khá hiền lành, chịu khó làm ăn, thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào của xóm.

Nghi vấn cha sát hại con gái 2 tuổi rồi treo cổ tự vẫn trước nhà - ảnh 3

Chiều 28/11, thi thể 2 nạn nhân đã được gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, do công việc không thuận lợi và cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra xích mích nên anh Cương chán nản và trầm tính, không sôi nổi như xưa.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, chiều 28/11, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao lại cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an huyện Nghĩa Đàn điều tra làm rõ.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->