Nhóm người Trung Quốc tổ chức đường dây đánh bạc ở TPHCM

Công an quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh vừa triệt phá ổ bạc do nhóm người Trung Quốc cấu kết với một số đối tượng trong nước tổ chức.

Đối tượng điều hành ổ bạc là Sín Sủi Sáng (SN 1975, quê Đồng Nai) cùng 6 nghi can khác đang bị tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý.

Nhóm người Trung Quốc tổ chức đường dây đánh bạc ở TPHCM - ảnh 1
Một số đối tượng cộm cán trong ổ bạc
Chiều 10/8, trinh sát hình sự bất ngờ tập kích địa điểm khu dịch vụ vui chơi Giải trí “Vương Miện 666” nằm trên đường số 14 đường Phan Văn Trị, Phường 7, quận Gò Vấp bắt quả tang 15 người đang có hành vi đánh bạc ăn tiền dưới hình thức game bắn cá, bắn thú.

Ngoài Sín Sủi Sáng, người lập ra công ty dịch vụ game trá hình này theo chỉ đạo của nhóm người Trung Quốc cùng 6 đối tượng khác có vai trò vận hành đường dây cũng đã bị bắt.

Khai nhận với công an, Sín Sủi Sáng (người Việt gốc Hoa) thuê nhà tại địa chỉ nêu trên sau đó liên kết với 2 đối tượng người Trung Quốc là Sinh, Sẻn (chưa rõ lai lịch) để Kinh doanh cờ bạc dưới dạng game bắn cá, bắn thú.

Nhóm người Trung Quốc tổ chức đường dây đánh bạc ở TPHCM - ảnh 2
Tang vật thu giữ tại chỗ
Sín Sủi Sáng đã thuê thêm 6 nhân viên với mức lương 3 đến 6 triệu đồng/tháng để phụ giúp nhiều công việc quan trọng như: đứng tên giám đốc công ty, phiên dịch, quản lý, thu ngân, phục vụ…

Thời điểm bị bắt quả tang, 2 nhân viên thu ngân tại đây đang chung chi gần 100 triệu đồng tiền cược cho các con bạc.

Nhóm người Trung Quốc tổ chức đường dây đánh bạc ở TPHCM - ảnh 3
Được biết, ổ bạc này hoạt động từ đầu tháng 8/2017, liên tục 24/24 và được đối tượng Sinh và Sẻn (người Trung Quốc) điều khiển từ xa.

Hiện Công an đang truy xét 2 người Trung Quốc có vai trò “ông chủ” của tụ điểm cờ bạc dưới hình thức game bắn cá quy mô, là Sinh và Sẻn để mở rộng vụ án./.

Nhóm người Trung Quốc tổ chức đường dây đánh bạc ở TPHCM - ảnh 4

Nữ Bí thư phường tham gia đường dây đánh bạc gần 5 tỷ đồng
VOV.VN - Số tiền trong đường dây đánh bạc có sự tham gia của vợ chồng Bí thư phường Mỹ Đình 1 đến hơn 4,7 tỉ đồng.
Nhóm người Trung Quốc tổ chức đường dây đánh bạc ở TPHCM - ảnh 5
Công an Hải Phòng khởi tố 6 đối tượng đánh bạc
VOV.VN - Ngày 9/8, Công an thành phố Hải Phòng cho biết vừa bắt quả tang nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.
Nhóm người Trung Quốc tổ chức đường dây đánh bạc ở TPHCM - ảnh 6
Bắt quả tang 9 đối tượng đánh bạc ăn tiền
VOV.VN - Cơ quan công an bắt quả tang 9 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức ‘‘đánh chắn’’ ăn tiền, tang vật thu giữ gồm 2 bộ bài chắn và 12,6 triệu đồng.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->