Phụ huynh tố bảo vệ dâm ô: Khai làm bậy một bé

Mặc dù nhiều phụ huynh tố bảo vệ dâm ô con họ nhưng bảo vệ chỉ khai một.

Bảo vệ thừa nhận dâm ô học sinh là ông DVH, bảo vệ Trường Tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, Hà Nam).

Ngày 19/5, ông Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng cho biết sau thời gian điều tra khá dài, ông H đã thừa nhận hành vi dâm ô một học sinh trong trường.

Ông H. là người bị hàng loạt phụ huynh học sinh tố cáo vì xâm hại con em họ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ông H. mới chỉ khai nhận một trường hợp.

Trưởng công an huyện cũng cho hay, do vụ án có tính chất phức tạp, trong khi đó bị can mới thừa nhận hành vi đối với một cháu, nên cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm rõ. Tuy nhiên, với việc bị can thừa nhận như trên thì đã có cơ sở để xử lý theo pháp luật.

Như thông tin trước đó, gia đình ông H đã đến xin lỗi gia đình 3 nạn nhân đồng thời đưa phong bì đề nghị gia đình bị hại rút đơn tố cáo. Được biết việc xin lỗi của ông H đều được gia đình các em học sinh ghi lại được.

Theo đó vợ chồng ông H xin lỗi gia đình bà Hậu (69 tuổi, trú xã Đồng Hóa, một trong những người đứng đơn tố cáo ông H) và thừa nhận sự việc đã rồi và cho biết đây là bài học xương máu đối với ông.

Phu huynh to <a href=bao ve dam o: Khai lam bay mot be" title="Phụ huynh tố bảo vệ dâm ô: Khai làm bậy một bé">
Các phụ huynh chia sẻ (Ảnh PLXH)

Ông H nói: “Sự việc nó đã diễn ra như thế rồi, cái đấy là bài học xương máu của tôi, tôi xuống đây trước hết là xin ông bà, sau đó là tới các anh các chị. Cái đó là tôi nhớ đời rồi, tuổi đời chẳng còn sống được bao nhiêu nữa thôi thì tôi cũng chỉ biết nói thế thôi, báo cáo với 2 bác như thế…”.

Không chỉ nhìn nhận lỗi lầm của mình, bà T (vợ ông H.) còn đưa ra 1 phong bì để bồi dưỡng tinh thần cho cháu Hải Anh, nhưng đã bị gia đình bà Hậu kiên quyết từ chối.

“Chúng em chỉ biết nói với ông bà và các cháu cho vợ chồng chúng em xin, cái này ảnh hưởng đến tinh thần các cháu, thôi thì em có chút để bồi dưỡng tinh thần cho cháu…”, bà T nói.

Phu huynh to bao ve dam o: Khai lam bay mot be
Trường tiểu học Đồng Hóa. Ảnh: TNO

Ở một video khác khi xin lỗi gia đình cháu Chinh, bà T cho biết: “Cái giá phải trả của gia đình cô đó là sự tai tiếng nhục nhã của cô chú không bao giờ rửa sạch, nhà trường đuổi việc, ông H đã mất đi danh dự và tiền tài. Đến giờ gia đình cũng không còn gì để mất nữa nhưng cuối cùng cũng chỉ biết xin các cháu…”.

Trước đó bà Hậu cho biết, gần đây nhất, sáng sớm 15/12/2016, cháu bà (lớp 4) đến lớp sớm để trực nhật, ông H. vào lớp ôm chặt cháu rồi sờ soạng khắp người. “Hôm đó, cháu vừa khóc vừa kể lại sự việc, cùng lúc, nhiều phụ huynh cũng tố cáo ông H. thì tôi mới nghĩ việc này là có thật”, bà Hậu bức xúc.

Nhiều phụ huynh khác cùng trú xã Đồng Hóa, cũng đồng loạt làm đơn tố cáo ông H. có hành vi “dâm ô” với con, cháu mình.

Mai Anh (Tổng hợp)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->