Thanh Hóa: Trùm áo mưa xông vào nhà bắn chết người

Do xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn uống, một nhóm đối tượng đã bịt mặt, mặc áo mưa mang theo 1 khẩu súng bắn đạn ria đến nhà anh Giang.

Vụ việc xảy ra tại số nhà 35, ngõ Thủ Phác, phố 1, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa.

Theo điều tra ban đầu, tối ngày 11/2 (tức ngày 26 tháng Chạp) do xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát trong lúc ăn uống, một nhóm đối tượng gồm: Đinh Đức Hưng; Vũ Văn Luân (Luân béo); Hoàng Huy Hoàng (Cuội); Nguyễn Đình Tú (Tú em); Trần Xuân Hùng và 2 đối tượng khác bịt mặt, mặc áo mưa mang theo 1 khẩu súng bắn đạn ria đến nhà anh Đặng Văn Giang (30 tuổi, ở 35 ngõ Thủ Phác).

Tại đây Trần Xuân Hùng đã đưa súng cho Vũ Văn Luân bắn 2 phát vào nhà anh Giang, làm anh Giang chết tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, các đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, giám đốc, thủ trưởng cơ quan CSĐT công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo phòng cảnh sát hình sự, công an thành phố Thanh Hóa, các phòng nghiệp vụ và công an một số huyện lân cận triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập dấu vết để nhanh chóng điều tra truy xét, bắt giữ đối tượng.

Được biết, đến ngày 14/2, cơ quan CSĐT công an tỉnh đã điều tra làm rõ, bắt giữ một số đối tượng liên quan đến vụ án, thu giữ khẩu súng là hung khí mà các đối tượng sử dụng để gây án.

Để biểu dương thành tích xuất sắc của ban chuyên án, ban giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo UBND TP Thanh Hóa đã thưởng nóng cho ban chuyên án 150 triệu đồng.

Thùy Dung (Tổng hợp)

bịt mặt mặc áo mưa súng tự chế dùng súng bắn chết người Thanh Hóa mâu thuẫn lúc ăn

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->