Thôn đội trưởng dùng dao đâm người: Mâu thuẫn cá nhân

Sau khi bị nhà ông Điển đến nhà chửi bới, thôn đội trưởng đã dùng dao tự chế đâm vào ngực trái ông Điển.

Người đàn ông bực tức đâm chết người là ông Nguyễn Văn Long (SN 1986). Hiện ông Long đang là Thôn đội trưởng dân quân thôn Mẫu Sơn, xã Chu Điện, huyện Lục Nam, Bắc Giang. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Điển, SN 1974, người ở cùng thôn.

Sáng ngày 8/12, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND xã Chu Điện cho biết đúng là ở địa phương mới xảy ra vụ việc trên. Hiện UBND xã đã nắm được vấn đề.

"Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân không liên quan đến tập thể. Khi gia đình ông Điển đến chửi bới nên anh Long mới hành động vậy. Trước đó anh Long được thôn giao cho làm thôn đội trưởng. Khi ủy ban vừa rồi có tuyển quân năm 2018, xã đội đưa giấy cho thôn đội trưởng và thôn đội trưởng đưa giấy cho các gia đình có tên. Mâu thuẫn phát sinh từ đây.

Vụ việc này anh Long cũng sai vì không kiềm chế được, còn ông Điển cũng sai vì đến chửi bới anh Long" -Lãnh đạo xã nhận định.

Thon doi truong dung dao dam nguoi: Mau thuan ca nhan
Hiện trường nơi xảy ra vụ án (Ảnh CL)

Nhận xét về thôn đội trưởng, Chủ tịch xã nói: "Ở địa phương, anh Long làm việc tốt và chưa từng vi phạm hay xảy ra xô xát với ai. Anh Long được đánh giá là hiền lành. Sự việc xảy ra anh Long không kiềm chế được nên dẫn tới hậu quả như vậy".

Như thông tin ban đầu, ông Điển có con trai vào độ tuổi nhập ngũ nhưng hiện đi làm ăn xa, vắng mặt tại địa phương.

Với nhiệm vụ, trách nhiệm của Thôn đội trưởng dân quân nên anh Long đến thông báo cho gia đình ông Điển nhắn con trai về khám tuyển nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên, ông Điển không đồng ý và nhiều lần to tiếng, cãi vã với anh Long. Sáng 6/12, người thân gia đình ông Điển đến nhà anh Long chửi bới dẫn đến mâu thuẫn.

Bực tức, anh Long cầm dao tự chế đâm vào ngực trái ông Điển. Nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Nguyễn Văn Long đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Thu Thủy

thôn đội trưởng đâm người lục nam bắc giang

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->